Đam mê bất động sản đến mức 'nghiện', Midu bị mẹ nhắc nhở điều quan trọng ở tuổi 32

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 06/01/2022 16:55:58(GMT+7)
Đam mê bất động sản đến mức 'nghiện', Midu bị mẹ nhắc nhở điều quan trọng ở tuổi 32

(Techz.vn) - Là 1 đại gia bất động sản, , bán liền 21 ô đất trong 1 buổi tối nhưng Midu vẫn bị mẹ nhắc nhở 1 điều khi đã bước sang tuổi 32.

Midu là một trong những hotgirl đời đầu nổi tiếng của showbiz Việt. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Midu còn khiến nhiều người choáng bởi khối tài sản khủng với loạt bất động sản. Cô từng "chốt đơn" bán liền 21 lô đất chỉ trong vòng một buổi tối, hẹn lên lịch livestream bán đất hệt như bán quần áo.

Đặc biệt, mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình, Midu còn phải thừa nhận mình đam mê bất động sản đến mức bị chính mẹ ruột nhắc nhở. Cụ thể, Midu chia sẻ: "Tôi mua đất đến nỗi mà mẹ phải nói: 'Con ơi sao không lo đi lấy chồng mà cứ lo mua đất hoài vậy'".

Chỉ một câu nói này cũng đủ để khán giả thấy được sự đam mê và khối bất động sản khổng lồ mà Midu đang sở hữu. Đích thân Midu thừa nhận: "Du đến với bất động sản là vì đam mê. Thật ra nhiều người bạn thân chơi lâu rồi thì hay hỏi niềm đam mê của Du là gì, Du trả lời đam mê bất động sản. Sở thích của Du là nhà đất. Khi rảnh rỗi thì Du xem tin rao bất động sản. Rồi cuối tuần thích đi đâu chơi, thì Du chỉ đi xem nhà và đất".

Sau khi chia tay thiếu gia Phan Thành, Midu rất kín tiếng trong chuyện đời tư, cô chỉ thường xuyên chia sẻ về cá nhân và đam mê “bất động sản” của mình trên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ mong ngóng Midu sẽ sớm tìm được và công khai nửa kia sớm sau mối tình dang dở.

 

Thực hư tin đồn Huỳnh Phương qua đời vì tai nạn khiến Ngô Kiến Huy và loạt khán giả phẫn nộ

(Techz.vn) - Thông tin này cũng khiến Huỳnh Phương phải ngã ngửa và lên tiếng ngay lập tức trên trang cá nhân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất