Phát ngôn của Hương Giang về người thứ 3 nóng trở lại giữa ồn ào hôn nhân rạn nứt của Diệp Lâm Anh

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 13/01/2022 18:04:59(GMT+7)
Phát ngôn của Hương Giang về người thứ 3 nóng trở lại giữa ồn ào hôn nhân rạn nứt của Diệp Lâm Anh

(techz.vn) - Giữa ồn ào người thứ 3 xuất hiện trong mối quan hệ của người bạn thân Diệp Lâm Anh, phát ngôn cực hot của Hương Giang đã được cư dân mạng khui lại.

1 tuần sau tin đồn dọn ra khỏi nhà chồng, Diệp Lâm Anh đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin chồng ngoại tình. Cô cho biết, hiện tại 2 vợ chồng cô đã ly thân vì chồng có người phụ nữ khác. Danh tính “tiểu tam” được tra ra chính là nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện bên đại gia Nghiêm Đức, người được réo gọi suốt những ngày vừa qua. Khi thấy hình ảnh chồng xuất hiện bên diễn viên này, Diệp Lâm Anh đã rất suy sụp vì đó là thời điểm cô đang cố gắng cứu vãn hôn nhân. Cùng với việc chồng cũ xác nhận việc hôn nhân đổ vỡ ngay đúng ngày sinh nhật của con khiến nữ người mẫu không thể chịu đựng thêm.

diep-lam-anh

Diệp Lâm Anh kể thêm việc từng nói chuyện với nhân tình của chồng nhưng người này khẳng định vì cô và chồng đã ly thân nên vẫn sẽ tiếp tục qua lại. Thông tin trên khiến nhiều người "sốc toàn tập".

Ngay sau chia sẻ của Diệp Lâm Anh, trên mạng xã hội phát ngôn của Hương Giang về người thứ 3 trước đó cũng nóng trở lại. Cụ thể, trong 1 chương trình truyền hình, Hương Giang từng nói: “Kỹ năng của người thứ 3 mới lắm mọi người. Ngày xưa, người thứ 3 luôn luôn bắt người đàn ông phải bỏ vợ. Nhưng ngày nay, sự khôn khéo của người thứ 3 đã tăng đáng kể: ‘Anh cứ về với vợ anh đi, cuối tuần anh dành cho em’.

huong-giang-05-1642-16305663801771557884829

Đến mức độ như vậy, Hương Giang đặt câu hỏi: "Người đàn ông đỡ kiểu gì bây giờ? Giang không nói người thứ 3 không có lỗi nhưng người thứ 3 không sinh ra để gìn giữ hạnh phúc hộ mình, ai cũng phải tự tranh đấu cho hạnh phúc của chính mình.

Người gìn giữ hạnh phúc phải là người đàn ông, họ phải gìn giữ hạnh phúc cho vợ, cho con cái. Nếu như người chồng chưa bảo vệ được hạnh phúc đó, đừng bắt một người phụ nữ khác phải bảo vệ. Họ cũng sinh ra và muốn bảo vệ hạnh phúc của họ, nhưng không may thay hạnh phúc đó là chồng của chị".

Dưới bài đăng này, CĐM không ngừng bùng nổ tranh cãi. Một số người cho rằng Hương Giang chưa rơi vào hoàn cảnh này nên không hiểu, tuy nhiên cũng rất nhiều người bênh vực Hương Giang trước làn sóng của antifan.

huong-giang-phat-ngon-ve-nguoi-thu-3-1

huong-giang-phat-ngon-ve-nguoi-thu-3-2

huong-giang-phat-ngon-ve-nguoi-thu-3

Hiện tại câu chuyện của Diệp Lâm Anh và chồng đại gia vẫn đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Sau phát ngôn của vợ, Nghiêm Đức vẫn chưa có bất kỳ phản ứng nào.

 

Diệp Lâm Anh khẳng định chồng có người khác, hé lộ chi tiết cuộc nói chuyện với người thứ 3

(Techz.vn) - Hôn nhân trục trặc gần 2 năm nay, Diệp Lâm Anh cho biết sự xuất hiện của người thứ 3 là giọt nước tràn ly dẫn đến quyết định ly hôn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất