Giải trí

‘Cậu út’ Leon nhà Hà Hồ - Kim Lý khiến CĐM ‘rụng tim’ với hành động ngọt ngào dành cho bà nội

‘Cậu út’ Leon nhà Hà Hồ - Kim Lý khiến CĐM ‘rụng tim’ với hành động ngọt ngào dành cho bà nội

Leon là một trong 2 nhóc tỳ sinh đôi của Hà Hồ – Kim Lý, ngay từ khi sinh ra cậu bé đã được khán giả ưu ái đặt cho biệt danh “thánh hài hước”, “cây hài quốc dân”…Mỗi khi xuất hiện Leon đều khiến mọi người vô cùng thích thú bởi sự đáng yêu, thông minh.

leon-lisa-da-kiem-tien-duoc-cho-bo-me-khi-moi-8-thang-tuoi-147bc9

leon-1

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân Hồ Ngọc Hà đăng tải đoạn clip Leon tặng hoa cho bà nội thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Trong đoạn clip Leon cầm bông hoa đem đến tặng bà nội trước sự cổ vũ của mẹ. Sau khi tặng xong, bà nội cảm ơn, Leon còn vỗ tay như “tự thưởng” cho bản thân khiến khán giả thích thú.

leon

Dưới bài viết, người hâm mộ không thể nào “kìm lòng” trước sự đáng yêu này của Leon. Mới hơn 1 tuổi, cậu bé đã biết làm rất nhiều thứ để “đốn tim” CĐM: “Rụng tim mất thôi Leon ơi”, “Yêu Leon quá Leon ơi”, “Tính galang y chang ba Kim”, “Leon vừa lém lỉnh lại thông minh quá”, “Đáng yêu gì đâu luôn”…là một số bình luận của khán giả.

Có thể thấy, những khoảnh khắc đời thường của gia đình nhà Hà Hồ - Kim Lý luôn nhận được sự quan tâm hết mực từ phía công chúng. Đặc biệt là hai bé Lisa - Leon, tuy còn nhỏ nhưng lại có những hành động và những khoảnh khắc khiến cư dân mạng chỉ biết "ôm tim" vì quá đỗi đáng yêu.

 

Mới hơn 1 tuổi, cậu út Leon nhà Hồ Ngọc Hà đã làm được điều đặc biệt, CĐM ‘tấm tắc’ khen ngợi

(Techz.vn) - Mới chỉ hơn 1 tuổi nhưng "cậu ấm" Leon nhà Hồ Ngọc Hà đã bộc lộ rõ sự thông minh khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.