‘Ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn tiết lộ mối tình đơn phương 7 năm và cuộc sống độc thân tuổi U60

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 14/01/2021 16:55:02(GMT+7)
‘Ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn tiết lộ mối tình đơn phương 7 năm và cuộc sống độc thân tuổi U60

(Techz.vn) - Ngọc Sơn tiết lộ, hơn 10 năm nay, năm nào anh cũng thắp nhang cầu trời khấn phật cho có người yêu...

Nổi tiếng trong giới nhạc bolero, Ngọc Sơn nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Ở tuổi U60, anh vẫn miệt mài cống hiến cho nghệ thuật và tận hưởng cuộc sống độc thân. Nói về chuyện tình cảm ở tuổi lục tuần, “ông hoàng nhạc sến” bày tỏ: “Tại vì trời, không phải đổ thừa chứ Ngọc Sơn yêu đại gia đình quá, suốt ngày dành tình cảm cho đại gia đình không. Nó dành trong trái tim của Ngọc Sơn, là linh hồn của tôi rồi. Đó là tình yêu nằm trong trái tim của Ngọc Sơn rồi. Ba chữ "đại gia đình" thiêng liêng, như máu thịt của Ngọc Sơn. Thương lắm".

Ngoc-son-1

Đây cũng không phải lần đầu tiên Ngọc Sơn lên tiếng về chuyện tình cảm của mình. Trước đó, nam ca sĩ từng gây sốc khi mình "chưa có mảnh tình vắt vai" trong tập 8 của chương trình Tuyệt đỉnh bolero.

Ngoc-son

Ngoài ra, anh còn từng gây xôn xao khi chia sẻ hơn 10 năm nay ngày nào anh cũng cầu khấn cho mình có người yêu, thậm chí vẫn còn "zin": “Hơn 10 năm nay, năm nào tôi cũng thắp nhang cầu trời khấn phật cho có người yêu... Tất cả những gì báo chí hay mọi người nói về tôi đều đúng hết, nhưng có một điều sai. Đó là khi tôi nói tôi còn trinh tiết đời trai, chả ai thèm tin cả. Bề ngoài đôi chút hao mòn, nhưng trong nội thất vẫn còn nguyên xi", Ngọc Sơn bày tỏ.

ngocson-5-1556083204629

Mới đây, trong chương trình Lời tự sự, “ông hoàng nhạc sến” trải lòng về chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ vì không có bất cứ người con gái nào bên anh được dài lâu. Ngọc Sơn từng yêu mến 1 người đến 7 năm nhưng cuối cùng vẫn không đi được đến cái kết đẹp.

“Không có người con gái nào. Ai gặp tôi cũng thấy không an toàn, phải đi lấy chồng thôi. Tôi ít có mối tình lắm, vì thấy nhào vô mà rắc rối là tôi nhảy ra, bỏ trốn. Tại vì tôi phải dành thời gian cho âm nhạc. Nếu tôi nghĩ này nọ thì não tôi không có tập trung. Tính tôi nhạy cảm nên tôi tránh xa những điều nhạy cảm trước. Còn nếu nói cô gái tôi yêu quý thì chắc cũng 7 năm”, anh kể.

-sen-ngoc-son-va-nhung-lan-vuong-tin-don-tinh-cam-voi-2-nu-ca-si-1539596145-839-nhu-quynh-bi-don-sap-cuoi-ngoc-son-1566985883-width660height440-1610534015625678683703

Những mối tình của Ngọc Sơn hầu hết đều là do anh yêu thầm, yêu đơn phương. Trong chương trình Hãy nghe tôi hát, Ngọc Sơn từng kể về mối tình đầu thời đại học, anh cho biết đó là nguồn cảm hứng để sáng tác ca khúc Giận hờn.

Anh nhớ lại: "Khi học tại trường Đại học Sân khấu, tôi thầm yêu một cô gái nhưng không dám nói ra. Bề ngoài, tôi luôn cố tỏ ra mình là người cứng rắn nhưng thực chất trong lòng lại rất nhút nhát, dễ xúc cảm. Mối tình đầu tiên này chỉ tồn tại trong ý nghĩ của tôi mà thôi.

Nỗi niềm của một chàng sinh viên nghèo xa nhà, lại thầm thương cô ấy nên cứ mỗi lần nhìn, tôi lại nghĩ cô ấy có cảm tình với mình. Cô gái ấy cũng chưa một lần tặng khăn cho tôi. Tôi ao ước một lần được như thế. Nhưng sau đó, tôi biết nàng hẹn hò cùng một anh chàng khác”.

 

‘Ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn nói về cô gái mình đang yêu, tiết lộ thời gian kết hôn gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) “Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn đã có những lời tâm sự về chuyện tình cảm, cũng như hé lộ thời gian kết hôn khiến khán giả ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất