Lộ đoạn ghi âm CEO Kwon Jin Young dọa giết Lee Seung Gi

Min Min, 23/11/2022 17:35:27(GMT+7)
Lộ đoạn ghi âm CEO Kwon Jin Young dọa giết Lee Seung Gi

(Techz.vn) - Lee Seung Gi không những bị CEO Kwon Jin Young "quỵt" 183 tỷ đồng lợi nhuận âm nhạc, mà còn bị người này dọa giết.

Những ngày gần đây, Kbiz xôn xao với vụ việc Lee Seung Gi bị CEO Kwon Jin Young "quỵt" 183 tỷ đồng lợi nhuận từ âm nhạc. Theo đó, vào ngày 23/11, Dispactch tung ra đoạn ghi âm CEO Kwon Jin Young đe dọa thề sẽ dùng toàn bộ danh dự để giết Lee Seung Gi. Trong đoạn ghi âm xuất hiện nhiều ngôn từ tục tĩu cùng tiếng đập bàn, đập phá đồ đạc.

Trong những đoạn tin nhắn bằng chứng khác, có thể thấy CEO Kwon còn keo kiệt, dặn quản lý yêu cầu Lee Seung Gi tự trả tiền cơm và phí gửi xe trong các lịch trình. Vì quản lý tiết kiệm tiền gửi xe nên nhiều khi Lee Seung Gi phải đi bộ khá xa mới đến được địa điểm ghi hình.

Đoạn tin nhắn khiến nhiều người phẫn nộ.

Ngoài ra, Dispatch cũng đăng tải lại lời tố cáo của nhân viên cửa hàng thời trang cao cấp. Theo đó, CEO Kwon Jin Young từng nhiều lần lăng mạ và gần như bắt các nhân viên cửa hàng quỳ xuống. Tuy nhiên không ai dám nói gì bởi CEO Kwon là khách hàng lớn và mua sắm rất nhiều.

Cửa hàng tố CEO Kwon Jin Young lăng mạ nhân viên.

Dispatch còn hứa hẹn trong bài viết sau sẽ vạch trần việc CEO Kwon Jin Young được mệnh danh là "thiên thần quyên góp từ thiện", nhưng trên thực tế lại không phải như vậy.

Lee Seung Gi ký hợp đồng với Hook Entertainment từ năm 2004, khi mới bắt đầu bước chân vào làng giải trí và chưa từng chuyển công ty. Trong 18 năm qua, anh đã phát hành tổng cộng 137 bài hát và 27 album, có doanh thu âm nhạc vượt mốc 10 tỷ won (183 tỷ đồng). Nhưng anh hoàn toàn không nhận được khoản lợi nhuận này.

Lee Seung Gi kiếm hơn 183 tỷ đồng nhưng bị CEO Kwon quỵt.

Mỗi khi Lee Seung Gi yêu cầu giải trình về khoản lợi nhuận âm nhạc, CEO Kwon đều "tẩy não" anh bằng loạt lập luận như: "Seung Gi à, fan của cậu không chịu mua album. Lũ đó không có tiền nhưng gì cũng muốn", "Cậu có biết chi phí quảng bá album đắt đến thế nào không?", "Cậu chỉ là ca sĩ nhỏ, làm sao chúng tôi thanh toán được", "Cậu kiếm được rất nhiều tiền từ phim ảnh và show truyền hình, nên hãy coi âm nhạc là hoạt động tri ân fan đi"...

Dispatch kết luận rằng Lee Seung Gi là "nô lệ" đúng nghĩa của Hook Entertainment trong suốt 18 năm qua. Nhưng giờ đây, anh sẽ đứng lên đấu tranh, bất chấp việc danh tiếng và sự nghiệp có thể bị ảnh hưởng.

Trong tin nhắn trả lời 1 nhân viên của Hook, Lee Seung Gi đã viết rằng: "Thật đau lòng khi tôi, 1 người đàn ông 35 tuổi chăm chỉ, bị đe dọa chửi bới như học sinh trung học 17 tuổi. Sắp tới tôi sẽ làm việc thông qua luật sư. Lee Seung Gi, bố mẹ của Lee Seung Gi, quản lý của Lee Seung Gi, người quen của Lee Seung Gi, tất thảy đều bị CEO Kwon Jin Young phớt lờ. Tôi phải lấy hết can đảm để người thân của tôi không bị đe dọa nữa. Nếu những lời đe dọa của CEO Kwon khiến tôi không làm người nổi tiếng được nữa, thì đó là số phận của tôi. Giờ đây tôi không muốn mọi chuyện tồi tệ hơn nữa".

 

Trang Nemo quỳ xuống xin lỗi bị hại tại Tòa, bị hại đáp 1 câu ‘xanh rờn’

(Techz.vn) - Chiều nay (22/11), TAND quận 1 TP.HCM tiếp tục hiên xử sơ thẩm vụ gây rối trật tự công cộng đối với bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang (Trang Nemo) và 4 đồng phạm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất