Giải trí

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu cùng ông xã ‘đu trend’ Tiktok, phản ứng của con trai Bầu Hiển gây bất ngờ

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu cùng ông xã ‘đu trend’ Tiktok, phản ứng của con trai Bầu Hiển gây bất ngờ

Sau đám cưới cổ tích diễn ra hồi tháng 10 vừa qua, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang đang tận hưởng cuộc sống “vợ chồng son”. Dù đã chính thức về chung một nhà nhưng cặp đôi rất ít khi thể hiện tình cảm trên mạng xã hội, thỉnh thoảng chỉ để lộ những khoảnh khắc "tình tứ" nhỏ giọt khiến dân tình "bấn loạn". Chính vì bởi lối sống giản dị và tinh tế, Đỗ Vinh Quang và Đỗ Mỹ Linh ngày càng chiếm được số đông tình cảm của khán giả.

do-my-linh-3

Mới đây, trên tài khoản mạng xã hội Tiktok, Đỗ Mỹ Linh lần đầu cho ông xã lên sóng khi “đu trend đưa anh đi khắp thế gian”. Trong clip đăng tải, chồng Đỗ Mỹ Linh xuất hiện bên cạnh chiếc giường lớn, trong căn phòng rộng, dáng vẻ của anh dường như còn ngái ngủ. Nàng hậu Mỹ Linh xuất hiện sau cánh cửa, cô biến hình cho chồng nằm gọn trong bàn tay, đưa anh đi từ Việt Nam sang tận bên nước ngoài. Đính kèm đoạn clip, bà xã chủ tịch Quang Vinh cất tiếng gọi: "Dậy đi chơi nào".

do-my-linh-1

do-my-linh

do-my-linh-2

Phía dưới bài đăng, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ, yêu mến trước sự dễ thương của cặp vợ chồng đình đám nàu. Nhiều khán giả còn hài hước trêu chọc thiếu gia nhà Bầu Hiển, họ cho rằng để chiều ý vợ, chủ tịch luôn nghiêm nghị là thế cũng "biến" thành Tiktoker.

"Khi chủ tịch bị vợ bắt quay Tiktok"

"Lần đầu tiên thấy Linh khoe ông xã cute thế ra nhiều video nữa Linh nhé"

"Chủ tịch lấy vợ xong thành Tiktoker"

"Cưới bà Linh xong ổng thành Tiktoker luôn"

"Công nhận ông xã Linh nhìn mặt cute thật"

"Yêu vợ lắm mới cùng vợ đu trend thế này"

"Chị quay với chồng nhiều lên nha chị, mọi người ai cũng muốn nhìn thấy anh chị hạnh phúc vui vẻ bên nhau", một số bình luận của người hâm mộ.

 

Ảnh hiếm Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và con trai Bầu Hiển khi mới hẹn hò

(Techz.vn) Rất ít khi công khai trong lúc yêu đương, những hình ảnh hiếm hoi khi mới hẹn hò của cả hai lập tức gây chú ý trên mạng xã hội.