‘Dì ghẻ’ Nguyễn Võ Quỳnh Trang bị VKS đề nghị tử hình

Min Min, 25/11/2022 16:25:38(GMT+7)
‘Dì ghẻ’ Nguyễn Võ Quỳnh Trang bị VKS đề nghị tử hình

(Techz.vn) - Chiều ngày 25/11, trong phiên xét xử vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành, VKS đề nghị tử hình đối với bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang về tội giết người.

Chiều 25/11, TAND TP.HCM tiếp tục phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái và người tình là Nguyễn Võ Quỳnh Trang về vụ bạo hành khiến cháu V.A. (8 tuổi, con riêng của Thái) tử vong.

Theo đó, đại diện VKS cho rằng hành vi phạm tội của các bị cáo gây bức xúc trong dư luận. Bị cáo Trang vì "động cơ mục đích đê hèn" (tình tiết tăng nặng) là không được gia đình Thái đồng ý cho kết hôn, không được người tình cho sinh con, nên trút sự ghen tức lên đầu bé An, đánh cháu bất kể lúc nào.

Đỉnh điểm 22/12/2021, Trang đã đánh đập dã man, tàn nhẫn cháu V.A. 4 giờ liền khiến cháu V.A. tử vong. Trong khoảng thời gian này, Trang liên tục đánh vào các vùng trọng yếu trên cơ thể của cháu bé khiến cháu V.A. bất tỉnh.

Theo VKS, hành vi của Trang dã man, tàn khốc. Bị cáo phạm tội hành hung trẻ em trong thời gian dài, liên tiếp, do đó, cần cách ly bị cáo ra khỏi xã hội.

Từ các điều nêu trên, VKS đề nghị tử hình đối với bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang về tội Giết người. 2-3 năm tội Hành hạ người khác. Tổng hình phạt chung tử hình.

Trong sáng nay, tại phần thẩm vấn, khi HĐXX đặt câu hỏi, bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang nhiều lần không nghe rõ, phải đề nghị HĐXX hỏi lại. Sau đó, Nguyễn Võ Quỳnh Trang thừa nhận dùng roi, cây kim loại đánh bé V.A vào đầu, nhốt bé vào chuồng chó cùng các hành vi bạo hành khác.

Cũng trong phiên tòa sáng nay, bị cáo Quỳnh Trang bật khóc nức nở và nói “không hiểu vì sao đã làm vậy, không lý giải được hành vi của mình” đối với bé V.A.

Sau Quỳnh Trang, Tòa tiến hành xét hỏi Nguyễn Kim Trung Thái. Thái thừa nhận khi đưa con gái V.A vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nặng, Thái tinh thần bấn loạn.

Tiếp đó, Tòa hỏi tại sao tinh thần bấn loạn mà lại đi xóa dữ liệu 4 camera, Thái không trả lời vấn đề này. Khi được HĐXX xét hỏi tại sao bị cáo có hành động như vậy với bé V.A khi dạy bé học bài, bị cáo trả lời: "Dạ bị cáo không có câu trả lời".

Khi được hỏi về việc bị truy tố bị cáo tội che giấu tội phạm có đúng hay không? Thái thừa nhận.

 

Thái độ khó tin của dì ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái trước tòa gây phẫn nộ

(Techz.vn) – Tại phiên xét xử sáng 21/7, trong khi mẹ bé V.A khóc nấc vì thương cho con gái thì Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái lại cúi gằm mặt, ánh mắt vô hồn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất