Cậu út nhà Hồ Ngọc Hà có hành động bảo vệ chị gái Lisa được CĐM hết lời khen ngợi

Min Min, 30/11/2022 16:18:40(GMT+7)
Cậu út nhà Hồ Ngọc Hà có hành động bảo vệ chị gái Lisa được CĐM hết lời khen ngợi

(Techz.vn) - Hành động bảo vệ Lisa của Leon khi có người lạ ghé thăm được CĐM hết lời khen ngợi.

Mới đây, trên mạng TikTok đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại hành động cực đáng yêu của cặp đôi Leon - Lisa nhà Hà Hồ. Cụ thể, khi có một người lạ ghé thăm nhà, đến xoa đầu Lisa, Leon đã ngay lập tức chạy đến đẩy tay người này ra. Sau đó, Lisa chạy đứng phía sau Leon, lúc này nhìn Leon rất ra dáng anh trai bảo vệ em gái chứ không ai nghĩ cậu bé là em.

Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng khiến ai cũng phải dành lời khen ngợi cho nhóc tỳ nhà Hà Hồ - Kim Lý. Phía dưới phần bình luận, CĐM phải “xỉu up xỉu down” về hành động này của Leon.

“Leon nhìn ra dáng đàn anh quá, nhìn cưng xỉu luôn mẹ Hà ơi”

“Bình thường nhõng nhẽo mà nay tình cảm ghê quá Leon, còn bé mà đã biết bảo vệ người thân. Yeu quá”

“Nhìn 2 nhóc cưng xỉu luôn ý mẹ Hà. Hai chị em yêu thương nhau quá. Hạnh phúc quá mẹ Hà - ba Lý nhỉ”

“Bố đẹp, mẹ đẹp đẻ ra con đẹp như tranh luôn Hồ Ngọc Hà ơi.  Mỗi khi thấy 2 em vui cười là bao nhiêu mệt mỏi tan biến hết. Chúc 2 em một đời an nhiên, khỏe mạnh và thông minh khôn lớn mỗi ngày”…

Leon – Lisa là “trái ngọt” tình yêu của Hồ Ngọc Hà – Kim Lý, dù mới dần 2 tuổi nhưng cả 2 bé đều rất tự lập. Nhìn những khoảnh khắc trưởng thành của nhóc tỳ nhà Hà Hồ, nhiều người tinh ý nhận ra cách dạy con vô cùng khéo léo của nữ ca sĩ. Không chỉ dạy con sống tự lậu, Hồ Ngọc Hà còn dạy Leon – Lisa sống tình cảm, biết yêu thương lẫn nhau và người thân. Trước đó, khoảnh khắc "cô ba" bóp chân cho mẹ vào buổi tối sau khi đi học về khiến ai nấy cũng điều tan chảy, hay những khoảnh khắc nói yêu mẹ ngọt ngào “đốn tim” CĐM.

 

Hồ Ngọc Hà được Johnny Đặng tặng quà sinh nhật 'khủng'

(Techz.vn) Nữ ca sĩ háo hức khi được ‘ông trùm kim cương’ tặng món trang sức kim cương độc lạ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất