Phản ứng của CĐM khi Thủy Tiên đi phát cơm từ thiện

Min Min, 26/11/2022 15:07:00(GMT+7)
Phản ứng của CĐM khi Thủy Tiên đi phát cơm từ thiện

(Techz.vn) - Sau ồn ào từ thiện vào năm ngoái, Thủy Tiên tiếp tục dùng tiền túi để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn khiến người hâm mộ ‘ấm lòng’.

Mới đây, Thủy Tiên đăng tải loạt ảnh đi phát cơm chay từ thiện tại một bệnh viện ở TP.HCM. Qua những bức ảnh được chia sẻ, có thể thấy rất đông bệnh nhận, người nhà bệnh nhân xếp hàng để nhận cơm từ thiện của Thủy Tiên, ai ai cũng hân hoan chờ đến lượt.

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên cũng chia sẻ câu chuyện xúc động khi cô đi phát cơm từ thiện. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tấm lòng của Thủy Tiên.

“Mình đã rớt nước mắt khi đọc bài viết , ấm lòng bà con nghèo cảm ơn cô tiên”

“Dù mình đã nghe có rất nhiều người nói không tốt về em nhưng tui vẫn tin em là người tốt. Chúc gia đình em luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Cố gắng giúp đỡ người nghèo nhé em”

“Của cho kg bằng cách cho , chỉ 1 nụ cười của em thôi là thấy đủ tình cảm rồi”

“Người đã xinh đẹp rồi còn cái tâm cũng tốt cũng đẹp nữa …”

“Ấm lòng, đọc bài viết mình xúc động quá đi”…là một số bình luận của CĐM.

Trước đó, vào năm 2021, Thủy Tiên – Công Vinh cùng loạt nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Trấn Thành vướng vào ồn ào ăn chặn từ thiện. Sau khi điều tra, xác minh, Cơ quan CSĐT Bộ Công an quyết định không khỏi tố vụ án hình sự đối với bà Trần Thị Thủy Tiên (ca sĩ Thủy Tiên), ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng), ông Huỳnh Trấn Thành (MC, diễn viên Trấn Thành), ông Bùi Đại Nghĩa (MC Đại Nghĩa), bà Nguyễn Thị Hương đứng ra tự huy động tiền từ thiện, cứu trợ trong đợt bão, mưa lũ xảy ra tại khu vực miền Trung năm 2020 thiếu minh bạch trong quá trình phân phối, sử dụng số tiền đã quyên góp được.

Theo Cơ quan CSĐT Bộ Công an, sau khi kiểm tra, xác minh nguồn tin về tội phạm, cơ quan điều tra nhận thấy các cá nhân trên không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, ủng hộ để cứu trợ đồng bào miền Trung gặp thiên tai, lũ lụt năm 2020. Nội dung các tin báo, tố giác không có dấu hiệu tội phạm, không có sự việc phạm tội.

Mặc dù đã được giải oan, song hình ảnh của Thủy Tiên và các nghệ sĩ trên cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Dù vậy, kể từ khi ồn ào xảy ra, Thủy Tiên vẫn rất chăm chỉ đi từ thiện, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn.

 

Hoa hậu Thùy Tiên nhận cái kết ‘đắng’ khi nhờ CĐM chỉnh ảnh

(Techz.vn) - Thùy Tiên hào hứng nhờ fan chỉnh ảnh thế nhưng kết quả lại phải cười ra nước mắt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất