Giải trí

Mới 2 tuổi, con trai Hòa Minzy đã tự làm việc này với bố, khuôn mặt chuẩn ‘thanh niên nghiêm túc'

Mới 2 tuổi, con trai Hòa Minzy đã tự làm việc này với bố, khuôn mặt chuẩn ‘thanh niên nghiêm túc'

Tối 11/11, trên Facebook cá nhân, ông xã nữ ca sĩ Hoà Minzy chia sẻ đoạn tin nhắn với bé Bo đồng thời còn bày tỏ sự ngỡ ngàng khi con trai đã biết làm điều này khi chỉ mới 2 tuổi. Cụ thể, doanh nhân Minh Hải viết: “Bo nay rành bấm điện thoại chụp hình rồi gửi hình cho bố luôn! Ghê ta".

Hoa-minzy-3

Trước đó, "thế lực nhí" này cũng từng gây sốt cõi mạng khi cầm máy nhắn tin cho bố. Hôm nay, bé Bo tiếp tục thể hiện khả năng sử dụng máy điện thoại "thần sầu" khi mới hơn 2 tuổi.

Hoa-minzy

Bên cạnh những lời khen ngợi sự nhanh nhạy, thông minh của con trai Hòa Minzy, cư dân mạng còn cười xỉu ngang xỉu dọc trước "thành phẩm" của bé Bo. Trong bức ảnh, có thể thấy khuôn mặt của “thiên thần nhí” ra dáng một "thanh niên nghiêm túc", trái ngược với hình ảnh hài hước của bố Minh Hải. Là nhóc tỳ nổi tiếng với biểu cảm dễ thương, đáng yêu nên đây được coi là khoảnh khắc hiếm hoi người hâm mộ được nhìn thấy bé Bo phiên bản nghiêm túc.

Hoa-minzy-1

Hoa-minzy-2

Hoa-minzy-4

Bé Bo là quý tử đầu lòng của Hòa Minzy và doanh nhân Minh Hải, bé được nhiều khán giả yêu mến bởi dự đáng yêu, thông minh và rất tình cảm với mẹ Hiện tại, trang fanpage riêng của bé Bo đã đạt hơn 1 triệu người theo dõi, là một trong những nhóc tỳ sở hữu lượng người theo dõi “khủng” nhất.

 

Bà Phương Hằng tiết lộ sẽ ‘mặt đối mặt’ với Vy Oanh, tuyên bố sẽ báo đầy đủ cho công an khu vực

(Techz.vn) - Lịch trình gặp gỡ các nhận vật có tiếng liên quan đến ồn ào gần đây với bà Phương Hằng nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.