Hé lộ quá khứ nghèo khó, bệnh tật của Như Quỳnh: 'Tài sản duy nhất trong nhà là 1 cây đu đủ mọc dại'

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 26/11/2021 10:43:41(GMT+7)
Hé lộ quá khứ nghèo khó, bệnh tật của Như Quỳnh: 'Tài sản duy nhất trong nhà là 1 cây đu đủ mọc dại'

(Techz.vn) - Nhạc sĩ Phương Uyên tiết lộ: “Như Quỳnh rất nghèo, đã vậy còn bị một căn bệnh” nhận được sự quan tâm của khán giả.

Vừa qua, tại chương trình Music Box, nhạc sĩ Phương Uyên đã tâm sự kỉ niệm về danh ca Như Quỳnh, người bạn từ thuở thơ ấu và sự nghiệp của mình.

Theo đó, Phương UyênNhư Quỳnh có mối quan hệ thân thiết từ nhỏ do cả 2 sinh hoạt cùng Nhà văn hóa thiếu nhi. Thời gian đó, Phương Uyên thường ở nhà Như Quỳnh, nữ nhạc sĩ cho biết: “Như Quỳnh rất nghèo, đã vậy còn bị một căn bệnh, đó là bệnh phong thấp.

Tôi vẫn nhớ như in nhà Như Quỳnh ngày đó ở trong kho đạn, bước vào còn không lát gạch nền, thậm chí còn không láng xi măng, chỉ có nền đất. Tài sản duy nhất trong nhà Như Quỳnh là một cây đu đủ mọc dại lên.

Như Quỳnh chỉ có duy nhất một chiếc áo trắng đồng phục đi học và một chiếc váy xếp li màu xanh để mặc. Như Quỳnh đi đâu cũng chỉ mặc duy nhất chiếc váy đó, từ đi học tới đi chơi, đi hát.

Tôi còn không biết lúc đó Như Quỳnh giặt đồ kiểu gì để có chiếc váy mặc liên tục như thế”, Phương Uyên chia sẻ.

Sau này khi ở tuổi thiếu niên, trong khi Phương Uyên đi ra nước ngoài học, Như Quỳnh ở Việt Nam, nhưng tình bạn của cả 2 vẫn tiếp tục. Không lâu sau Như Quỳnh cũng sang Mỹ.

Được biết, tình bạn của cả 2 bắt đầu từ 8 tuổi, đến hiện tại đều chạm ngưỡng U50 nhưng cả 2 vẫn rất thân thiết. Gần đây, Phương Uyên quyết định sang Mỹ đoàn tụ với gia đình. Cô tận hưởng cuộc sống an nhiên bên bố mẹ cũng như gặp gỡ lại nhiều đồng nghiệp, bạn bè thân thiết.

Còn Như Quỳnh sang Mỹ sống hồi năm 1993, khi chỉ mới 23 tuổi. Qua hoạt động ở thị trường hải ngoại, cô nhanh chóng vươn lên trở thành một giọng ca nổi đình nổi đám, được mệnh danh là nữ hoàng của dòng nhạc quê hương. Ở tuổi 51, cô sở hữu ngoại hình phúc hậu, trẻ trung hơn tuổi, hạnh phúc bên bạn trai và một người con.

 

Như Quỳnh và Phương Uyên tâm sự rằng dù gần 30 năm không gặp thế nhưng cả hai không chút ngượng ngùng khi hội ngộ. Đối với chị cả của nhóm Ba Con Mèo, Như Quỳnh với cô là người bạn tuổi thơ và là một tri kỷ.

 

Dư luận thắc mắc NS Thương Tín đã dùng 800 triệu được ủng hộ làm gì đến mức không còn tiền ăn?

(Techz.vn) - Được quyên góp 800 triệu và 1 chiếc ô tô, sau 8 tháng nghệ sĩ Thương Tín không còn cả tiền để mua thức ăn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất