Giải trí

‘11 tháng 5 ngày’ tập cuối: Thanh Sơn thoại dài dòng phát bực, nhân vật quan trọng lại vô cớ mất hút

‘11 tháng 5 ngày’ tập cuối: Thanh Sơn thoại dài dòng phát bực, nhân vật quan trọng lại vô cớ mất hút

Kết thúc 46 tập phim 11 tháng 5 ngày đã tạo được nhiều thiện cảm với khán giả. Tập cuối mang đến một kết thúc trọn vẹn khi ai cũng có hạnh phúc cho riêng mình, nhất là cặp chính Đăng (Thanh Sơn) - Nhi (Khả Ngân). Tuy nhiên vẫn còn vô số điều lấn cấn ở tập cuối này.

11-thang-5-ngay-1

Vấn đề lớn nhất mà khán giả đặt ra nhiều nhất sau khi tập cuối kết thúc là bà ngoại của Đăng ở đâu? Là người cháu vô cùng yêu bà, từng có ước mơ lớn nhất là kiếm thật nhiều tiền rồi mua nhà rước bà về sống chung, ấy vậy mà tập cuối chỉ dành để giải quyết chuyện yêu đương, ngay cả ngày Đăng khai trương quán, bà cũng không xuất hiện. Có lẽ nào biên kịch đã quên hoàn toàn nhân vật này?

cats-1636563171257804547942

untitled-1636563235733766391948

Ngoài ra, tập cuối cũng bị nhiều khán giả nhận xét thoại quá dài dòng, tạo cho người xem cảm giác khó chịu. Suốt quá nửa tập phim chỉ là màn thuyết phục Nhi hồi tâm chuyển ý của Đăng. Không những nói quá nhiều, toàn triết lý sáo rỗng, Đăng còn vòng vo, không nhận lỗi cũng không nói nổi lời yêu. Anh chàng còn định xoay chuyển tình thế bằng cách khiến mình trở thành "kèo trên" khi yêu cầu Nhi nói rằng mình không quên được Đăng, rồi cho rằng thời gian im lặng vừa qua chỉ là mình cố tình tạo cho cả 2 một phép thử. Những lời nói này khiến tình cảm của Đăng không còn chân thành mà chỉ thấy bao biện, văn vẻ và quan trọng là muốn Nhi phải xuống nước trước.

11-thang-5-ngay-1

Thanhsonsp

Nối sóng 11 Tháng 5 Ngày, Thương Ngày Nắng Về sẽ chính thức lên sóng lúc 21h30 thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần, từ 15/11 này.

 

Cát Phượng bức xúc khi bị lừa trong công việc, mẹ Hồ Ngọc Hà nói 1 câu vô cùng thấm thía

(Techz.vn) - Cát Phượng bức xúc khi bị lừa trong công việc: 'Trong tất cả các loài động vật, không con nào ác bằng con người', mẹ Hồ Ngọc Hà động viên 1 câu nghe mà thấm thía.