Giải trí

Quản lý cũ Phi Nhung tiết lộ chuyện chưa kể về việc làm từ thiện của cố ca sĩ khi sinh thời

Quản lý cũ Phi Nhung tiết lộ chuyện chưa kể về việc làm từ thiện của cố ca sĩ khi sinh thời

Mới đây, trên trang cá nhân quản lý cũ cố ca sĩ Phi Nhung đã đăng tải một vài hình ảnh của cố ca sĩ khi còn sinh thời. Đồng thời, anh cũng tiết lộ việc Phi Nhung đi làm từ thiện trước đó. Người này cho biết, không có một chương trình từ thiện nào Phi Nhung từ chối nếu ngày đó còn trống lịch, hễ cứ rảnh là đi liền.

phi-nhung-1

Cụ thể, quản lý cũ cố ca sĩ Phi Nhung viết: “Không có 1 chương trình nào mà Nhung từ chối nếu ngày đó lịch còn trống. Không chỉ một mình Phi Nhung mà hầu như nghệ sĩ ai cũng vậy, cứ làm được gì giúp người, giúp đời là họ làm, không nề hà chi cả. Hễ rảnh là cứ đi liền.”

phi-nhung

Tích cực làm từ thiện là vậy, nhưng những ngày cuối đời, Phi Nhung phải chịu sự chỉ trích của một số bộ phận khán giả khi cho rằng cô đi từ thiện để đánh bóng tên tuổi.

phi-nhung-2

Mặc dù vậy, Phi Nhung dường như bỏ qua tất cả, cô vẫn nhiệt huyết làm từ thiện. Nữ ca sĩ từng chia sẻ: “Hạnh phúc nhất là được làm từ thiện, cho dù ai nói đánh bóng tên tuổi hay nói gì nữa tôi không quan tâm. Hiện tại bây giờ càng làm từ thiện, càng bị oan ức nhưng tôi lại thích. Nếu có cơ hội và có thật nhiều tiền, tôi vẫn làm tiếp tục”.

 

Mới 1 tuổi, nhưng con gái Đông Nhi đã ra dáng ‘người lớn’ khi được mẹ cho làm điều này

(Techz.vn) - Con gái Đông nhi - Ông Cao Thắng càng lớn càng đáng yêu khiến người hâm mộ xuýt xoa chỉ muốn "ẵm" về nuôi.