Midu lên tiếng về đôi chân gây 'hốt hoảng' suốt nhiều giờ qua

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 18/11/2021 14:52:57(GMT+7)
Midu lên tiếng về đôi chân gây 'hốt hoảng' suốt nhiều giờ qua

(Techz.vn) - Trước những thông tin có phần thái quá, Midu đã chính thức lên tiếng giãi bày tâm sự.

Sự việc bắt nguồn từ bức ảnh Midu tay trong tay với Kiều Minh Tuấn, trong ảnh nữ diễn viên mặc một chiếc váy liền tay bồng màu trắng, nhưng khi nhìn xuống phía dưới, ai cũng phải ngỡ ngàng vì đôi chân của cựu hotgirl. Trên đôi giày cao gót màu trắng, thắt nơ xinh xẻo, Midu để lộ đôi chân đầy sẹo kém thẩm mỹ.

Nhiều ý kiến cho rằng dường như người đẹp đang bôi thuốc nên mới có nhiều vết lốm đốm, hoặc do tác nhân không mong muốn nào đó nên đôi chân nuột nà bao năm nay của Midu mới xuống dốc đến vậy.

Trước những ý kiến này, Midu đã chính thức lên tiếng tiết lộ nguyên nhân gây ra những vết sẹo này. Theo đó, cựu hotgirl cho biết, cô đi quay và bị con bù mắt cắn. Cụ thể, Midu viết: “Uả, Du đi quay bị con bù mắt cắn thôi à mọi người. Sáng dậy đọc báo hết cả hồn luôn, sao mà lên khắp các báo với đủ giả thuyết thế này”.

Đây không phải lần đầu Midu bị soi đôi chân kém đẹp. Trước đó, khi tung ảnh bikini, Midu cũng bị các thánh soi phát hiện bàn chân gầy gò, gân guốc khác hẳn với những bức ảnh đã qua chỉnh sửa kỹ càng.

Vốn được mệnh danh là “thần tiên tỉ tỉ, người đẹp không khuyết điểm hiếm có khó tìm của Vbiz, nên việc Midu lộ khuyết điểm lớn như vậy khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

 

Bị nữ diễn chửi mắng thậm tệ, Midu tiếp tục khoe không gian ‘tiền tỷ’ hậu bán 21 lô đất trong 1 tối

(Techz.vn) Midu chứng minh đẳng cấp “mỹ nhân nhiều tiền” khi vừa sở hữu bất động sản cùng công việc kinh doanh giàu có.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất