Giải trí

Hari Won gây xôn xao khi xuất hiện với ngoại hình phờ phạc: ‘Tôi còn sống’

Hari Won gây xôn xao khi xuất hiện với ngoại hình phờ phạc: ‘Tôi còn sống’

Tối ngày 29/11, Hari Won bất ngờ đăng tải dòng trạng thái “Tôi còn sống” cùng gương mặt phờ phạc, thiếu sức sống nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

hari-won

Dưới bài viết, diễn viên Kha Ly, hoa hậu Thu Hoài và loạt khán giả đã vào hỏi han tình hình nữ ca sĩ. Diễn viên Kha Ly viết: “Sao vậy bạn tôi”, trong khi hoa hậu Thu Hoài vẫn buông lời bông đùa đầy “phũ phàng”: “Hết nồi phở biết còn sống rồi”.

Có thể thấy sau biến cố mất ăn mất ngủ vì chú mèo cưng bị tai nạn qua đời, Hari Won dường như vẫn chưa thể hồi phục lại hoàn toàn sức khỏe, cộng với lịch trình quay dày đặc, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bà xã Trấn Thành.

tran-thanh-buc-xuc-ve-binh-luan-doc-dia-trong-bai-dang-meo-cung-roi-tu-tang-32-xuong-dat-qua-doi-0aa-6170882

Trước đó, Trấn Thành cũng tiết lộ, vì mất đi chú mèo yêu quý, Hari Won 1 ngày không ăn gì và cũng không nói chuyện với ai. Cũng bởi vì cả 2 chưa có con nên họ coi những chú mèo như con của mình, thậm chí còn xưng hô là ba mẹ và con.

hari-won-2

Hari Won đau xót viết: “Thứ 7 vừa rồi của Yaua, không hiểu sao tự chui vô bên đó, chụp mà cười quá trời. Con Yaua là đứa thích làm matxa nhất nhà này, đi đâu cũng matxa. Bản thân mình cũng bị nó matxa hoài, giờ thì không còn ai matxa cho mình nữa rồi.

Mẹ xin lỗi con, và thương con rất nhiều.”

 

Hồ Ngọc Hà lần đầu chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn khi mang bầu, đến Kim Lý cũng phải đau đầu

(Techz.vn) - Sau khi mang bầu, Hồ Ngọc Hà thay đổi rất nhiều, nữ ca sĩ cho biết, Kim Lý thường xuyên phải lo lắng, đau đầu vì vợ.