Giữa đêm, Mạnh Quỳnh đăng đàn ‘sống sao cho vừa lòng người’ khiến CĐM xôn xao

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 09/11/2021 11:24:50(GMT+7)
Giữa đêm, Mạnh Quỳnh đăng đàn ‘sống sao cho vừa lòng người’ khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) - Bài đăng than thở của Mạnh Quỳnh vào lúc nửa đêm nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Giữa đêm, Mạnh Quỳnh chia sẻ trên trang cá nhân nỗi lòng của mình sau khoảng thời gian giấu kín, đọc bài viết của nam ca sĩ, nhiều người đã nghĩ ngay đến Phi Nhung. Cụ thể, Mạnh Quỳnh tâm sự:

Nhìn lên thầm hỏi Ông Trời

Sống sao cho đẹp lòng người thế gian?

Con buồn khổ, bi luỵ thì khuyên con cố mạnh mẽ bớt sầu thương. Con cố mạnh mẽ, lạc quan để sống và làm việc như mọi người mong muốn thì lại bảo con sao mau quên và bạc bẽo!

Ông Trời cho con câu trả lời đi ạ! Chứ con rối lắm.

Nhưng thôi, con chỉ biết sống bằng chính con người thật của con. Tốt xấu như nào lương tâm con tự biết Trời ạ! (Chút chạnh lòng nên Quỳnh thổ lộ tí thôi nha. Chứ Quỳnh hiểu lòng khán giả của Quỳnh lắm).”

Dưới bài viết, nhiều khán giả đã liên tục nhắc đến Phi Nhung, xót xa cho tình bạn thân thiết như tri kỷ hơn 20 năm của Mạnh Quỳnh Phi Nhung, đồng thời gửi lời động viên nam ca sĩ.

“Đến nay tối nào vẫn còn xem 2 anh chị, dù thế nào vẫn theo dõi ủng hộ anh. Vẫn cứ thương nhớ 1 người”

“Đêm nào cũng xem Phi Nhung – Mạnh Quỳnh, thức chúc sức khỏe”

“Chúc em luôn lạc quan yêu đời và hạnh bên gia đình .... luôn đem tiếng hát đến cho khán giả đã yêu thương em . Không cần biết người ta nói gì . Hãy sống theo ý mình và bằng lòng với những gì mình đang làm ... Chúc em luôn thành công trên con đường ca hát .”

“Thương anh Mạnh Quỳnh và chị Phi Nhung quá nè, cố lên nhé anh, chúc anh sức khỏe và bình an nha…”

 

Phi Nhung và Mạnh Quỳnh đã có mối quan hệ thân thiết hơn 20 năm. Trong chương trình Đêm song ca huyền thoại tại TP HCM năm 2019, đang hát, Phi Nhung bất ngờ quay sang hỏi: "20 năm rồi, sao ông không cưới tui đi?". Mạnh Quỳnh bật cười, đáp: "Thôi, để con Nhung và con anh cưới nhau thì hợp hơn". Nữ ca sĩ từng nói khi dựng tiết mục với Mạnh Quỳnh, chị không cần chuẩn bị kịch bản vì cả hai đã quá hiểu ý nhau.

Từng hát cùng Như Quỳnh, Hương Thủy, Mai Thiên Vân, Mạnh Quỳnh nói hiếm giọng ca nữ nào khiến anh thấy đủ đồng điệu để diễn những cảnh tình tứ trên sân khấu như Phi Nhung. Trong những màn song ca, chị thường ngả đầu, tựa vai Mạnh Quỳnh, còn anh dùng khăn giấy chấm mồ hôi trên trán cô. Có lần, hát Lại nhớ người yêu (Giao Tiên), khi chị quên mất vị trí đứng trên sân khấu, anh giả vờ nạt: "Lại đứng chỗ này nè". Lúc chị nhầm lời, anh trêu: "Đoạn này tui hát mới đúng à nha".

 

Clip hiếm về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, 1 hành động nhỏ cho thấy rõ mối quan hệ thật của cả hai

(Techz.vn) – Một đoạn clip cũ của Hồ Văn Cường và Phi Nhung vừa qua được dân mạng tìm thấy. Trong đó, chỉ một động thái nhỏ của nữ ca sĩ cũng cho thấy rõ cách cư xử của cô với con trai nuôi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất