Giải trí

Bạn thân chia sẻ kỷ niệm với Trấn Thành 2 năm trước, tiết lộ nam MC ‘nhà quê’ vì 1 lý do

Bạn thân chia sẻ kỷ niệm với Trấn Thành 2 năm trước, tiết lộ nam MC ‘nhà quê’ vì 1 lý do

Mới đây, trên trang cá nhân Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ kỳ niệm chuyến đi Hàn Quốc với vợ chồng Trấn Thành và những người bạn vào năm ngoái. Nàng hậu tiết lộ, khi ấy Trấn Thành còn quê, chưa biết mặc đồ sao để có thể giữ ấm cơ thể. Cụ thể, Thu Hoài viết trên trang cá nhân: “Kỉ niệm đi Hàn vui quá. Lúc đó Xìn còn quê lắm, chưa biết cách mặc đồ sao cho giữ ấm được, chưa biết uống gụ nữa chứ.”

Tran-thanh-thu-hoai

Được biết, Trấn Thành và Thu Hoài đã có mối quan hệ thân thiết trên 10 năm. Trong 1 chương trình, khi chia sẻ về tình bạn đẹp với hoa hậu xinh đẹp, tài năng, Trấn Thành nói: "Tôi chơi thân với hoa hậu Thu Hoài từ thời bắt đầu được khán giả biết đến nhiều. Mối quan hệ này đã kéo dài khoảng 10 năm rồi. Thu Hoài đối với tôi là một người bạn rất dễ thương. Lúc khó khăn luôn có Thu Hoài ở bên.

Những người mà lúc vui có mặt nhưng lúc cần thiết không xuất hiện thì không thể gọi là bạn. Còn bất cứ lúc nào tôi cần thì Thu Hoài đều ở bên cạnh".

thu-hoai-1b-15979376740761693986934

Về Thu Hoài, cô cũng đã từng dành lời khen “có cánh” cho Trấn Thành trong ngày sinh nhật. Cụ thể, nàng hậu viết: “Hôm nay là sinh nhật A Xìn - đứa bạn “vong niên” mà tôi cực kì yêu quý. Tôi sẽ không chúc tụng nó mấy lời màu mè, sến súa dịp này, bởi tôi biết nó vốn không thích vậy. Còn tôi thì nghĩ, có nhiều cách để thể hiện tình cảm hơn là những lời chúc giống hệt nhau.

Quen biết và làm bạn cùng nó là một trong những điều tuyệt vời nhất tôi có được tại showbiz phức tạp này. Không phải vì nó là ngôi sao top 1 top 2, không phải vì nó đang là celeb giàu ảnh hưởng nhất làng giải trí, mà vì cách nó đối xử với những ai nó coi là bạn. Không có ngôi sao nào hết, không có khoảng cách nào hết, chỉ có niềm vui, quan tâm và sự chân thành.

unnamed

Nó đủ “lầy” để giành bằng được chai nước hoa yêu thích, nhưng lại đủ hào phóng để sẻ chia những thứ đồ giá trị của mình. Nó không ồn ào từ thiện, giúp đỡ, nhưng luôn là nghệ sĩ TỬ TẾ và nhiệt thành nhất với những mảnh đời khốn khó. Không phải vì nó giàu - rất nhiều người giàu hơn nó. Nó giàu tình cảm, giàu sự cảm thông, lòng trắc ẩn hơn hầu hết mọi người tôi từng gặp. Đó có lẽ cũng là một phần lý do số phận ưu ái nó - tôi đã từng nghĩ thế!..."

 

Khoảnh khắc 'khóa môi' ngọt ngào của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý trong tiệc sinh nhật gây sốt

(Techz.vn) - Hồ Ngọc Hà đã tổ chức cho Kim Lý bữa tiệc sinh nhật hoành tráng bên gia đình và bạn bè.