Ninh Dương Lan Ngọc nói gì về tuyên bố lên xe hoa ở tuổi 35?

Min Min, 20/10/2022 10:36:35(GMT+7)
Ninh Dương Lan Ngọc nói gì về tuyên bố lên xe hoa ở tuổi 35?

(Techz.vn) - Từng tuyên bố sẽ lên xe hoa ở tuổi 35, Ninh Dương Lan Ngọc có câu trả lời bất ngờ khi được gợi nhớ về câu nói này.

Thời gian gần đây, Ninh Dương Lan Ngọc là cái tên được tìm kiếm nhiều bởi tham gia bộ phim “Cô gái từ quá khứ” với hình tượng hoàn toàn mới kèm theo đó là cảnh nóng táo bạo. Mới đây, trong 1 cuộc trò chuyện với phóng viên, Lan Ngọc đã có chia sẻ về những điều chông chênh trong quá trình làm nghệ thuật, mục tiêu hôn nhân…

Theo đó, khi được hỏi về chuyện tình cảm, Lan Ngọc không lảng tránh, cô trả lời thẳng thắn chỉ khi nào đích đến là 1 đám cưới cô sẽ chia sẻ với mọi người. Từng tuyên bố sẽ kết hôn ở tuổi 35, đến nay đã ngoài 30 tuổi Lan Ngọc vẫn đang lẻ bóng. Nói về tuyên bố sẽ kết hôn ở tuổi 35, Ninh Dương Lan Ngọc cười và nói: “Ngày xưa, tôi nghĩ rằng 25 tuổi là mình đã lấy chồng rồi nhưng lúc đó chưa lấy được. Sau đó, tôi nghĩ chắc "rón rén" đến 28 tuổi cũng phải lấy chồng để trước 30 tuổi sinh con, nhưng đến năm 30 tuổi, tôi vẫn chưa thực hiện được. Nên tôi nghĩ, cứ đặt cột mốc 5 năm cho bản thân, nếu chưa đạt được thì lại đến… 40 tuổi (cười)”.

Nói về hình mẫu lý tưởng của bản thân, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết ở tuổi U30, cô không đặt ra những hình mẫu thay vào đó sống thực tế hơn, điều quan trọng nhất vẫn là hạnh phúc. “Đến hiện tại, đã ngoài 30 tuổi, tôi không còn đặt ra cho mình những hình mẫu. Hồi nhỏ, tôi luôn có gu bạn trai hoặc "bạch mã hoàng tử" của mình nhưng đó là những mơ mộng khi còn trẻ. Bây giờ, tôi sống thực tế hơn. Cái tôi cần nhất là hạnh phúc nên quan trọng là mình cảm thấy hạnh phúc khi ở bên người ta là được”.

Về cảnh nóng đang gây sốt của Lan Ngọc thời gian gần đây trong phim Cô gái từ quá khứ, cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên vượt qua nguyên tắc nghề nghiệp, nude 100% để thực hiện cảnh nóng.

“Tôi mong mọi người khi xem phim sẽ hiểu vì sao cảnh nóng này phải xảy ra. Phân đoạn đó để nói về nỗi đau mà một người phụ nữ đã phải chịu rất nhiều từ quá khứ. Đến hôm nay, những vết sẹo trên cơ thể cô ấy vẫn không phai mờ được, nhưng ít nhất, cô ấy dám đặt niềm tin vào người mình yêu, rằng người đó sẽ đem đến hạnh phúc cho mình và cho người đó cơ hội chạm vào cô ấy một lần nữa”, Ninh Dương Lan Ngọc trải lòng.

 

Quang Lê ăn mừng kênh Youtube đạt nút vàng

(Techz.vn) - Quang Lê đã kêu gọi khán giả ủng hộ thêm 400 follow để đạt nút vàng nhanh chóng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất