Có gì trên vương miện 8 tỷ Bảo Ngọc vừa giành được tại Hoa hậu Liên lục địa

Min Min, 16/10/2022 22:54:01(GMT+7)
Có gì trên vương miện 8 tỷ Bảo Ngọc vừa giành được tại Hoa hậu Liên lục địa

(Techz.vn) - Chiếc vương miện trị giá 8 tỉ đồng cũng là chiếc vương miện kỉ niệm 50 năm cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa diễn ra.

Sáng ngày 15/10, người hâm mộ Việt Nam vỡ òa khi Bảo Ngọc – đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa đã xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất. Kể từ sau khi đăng quang, mọi hoạt động của nàng hậu đều được khán giả quan tâm.

Mới đây, trong 1 đoạn clip được đăng tải trên kênh Tiktok riêng của cô nàng, Tân Hoa hậu Bảo Ngọc có màn lộ diện sau đêm chung kết cuộc thi. Thay vì xuất hiện chỉn chu, nàng Hậu để mặt mộc và có màn review vương miện vô cùng chi tiết: "Đây là chiếc vương miện kỷ niệm 50 năm nên nó rất là khác. 

Nó rất lớn và nặng. Vương miện có 5 mảnh ghép lớn tượng trưng cho 5 châu lục. Tại logo hình hiệu của Miss Intercontinental, nó tượng trưng cho sự giao thoa, du nhập, hội ngộ của các châu lục và ở giữa cũng có 5 ngôi sao tượng trưng cho 5 châu lục khác nhau", người đẹp mô tả từng biểu tượng có trên chiếc vương miện.

Bên cạnh màn review vương miện, Bảo Ngọc còn lên tiếng về những tranh cãi thời gian qua của khán giả quốc tế trước sự lên ngôi của cô. Dù chỉ mới đăng quang được một ngày nhưng nàng hậu đã được đánh giá cao về cách hành xử văn minh và khôn khéo, cụ thể: "Ngọc hiểu tại sao các bạn fan các nước lại cảm thấy giận dữ như vậy. Riêng bản thân Bảo Ngọc thấy rằng họ tức giận là điều mình có thể thấu hiểu được".

Được biết, vương miện Miss Intercontinental mà nàng Hậu may mắn nhận được có giá trị không hề nhỏ, ước tính lên tới 8 tỷ đồng.

 

Những ‘hạt sạn’ trong Hoa hậu Liên lục địa 2022 Bảo Ngọc vừa đăng quang

(Techz.vn) - Dù là 1 cuộc thi đã có lịch sử 50 năm, song cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2022 Bảo Ngọc vừa đăng quang ngôi vị cao nhất vẫn có những lỗi sai đáng thất vọng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất