Vợ NSND Công Lý vui mừng khi sức khỏe của chồng tốt lên

Min Min, 11/10/2022 19:53:46(GMT+7)
Vợ NSND Công Lý vui mừng khi sức khỏe của chồng tốt lên

(Techz.vn) - Ngọc Hà không thể giữ được cảm xúc vui mừng khi nhìn thấy NSND Công Lý có thể tự đi làm.

Mới đây, Ngọc Hà – vợ NSND Công Lý đăng tải trên trang cá nhân bài viết bày tỏ sự vui mừng khi ông xã có thể tự đi lại, thậm chí còn tự đến nhà hát họp. Cô khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cách đối xử với chồng. Theo đó, dù biết NSND Công Lý có thể tự đi 1 mình nhưng Ngọc Hà vẫn lén đi theo để quan sát chồng.

“Cái cảm giác anh Lý bật dậy mặc quần áo, đi 1 mình từ trên nhà xuống dưới sảnh lên xe đến nhà hát họp. Thật là sung sướng, dù biết đi 1 mình được nhưng vợ vấn lén đi thang khác, đi sau để quan sát”, vợ NSND Công Lý xúc động chia sẻ.

Dưới bài viết, nhiều bạn bè, khán giả cũng vui mừng khi thấy tình trạng sức khỏe của NSND Công Lý ngày càng tốt lên đồng thời cũng ngưỡng mộ sự kiên trì và tình yêu của Ngọc Hà dành cho chồng.

Trước đó, ngày 21/7/2021, mạng xã hội xôn xao trước thông tin NSND Công Lý nhập viện cấp cứu vì trượt chân ngã tại nhà riêng. Trong suốt thời gian nam nghệ sĩ nằm viện, Ngọc Hà là người kề cạnh chăm sóc chồng. Ngọc Hà cũng từng chia sẻ, tình trạng sức khỏe của chồng lúc đó rất tệ, việc NSND Công Lý hồi phục được như hiện tại là 1 kì tích.

Được biết, sau 3 tháng nằm viện ngày 27/10/2021, NSND Công Lý xuất viện. Nam nghệ sĩ vẫn thực hiện vật lí trị liệu đều đặn, hiện tại tình trạng sức khỏe của “Cô Đẩu” đã ổn định. Nam nghệ sĩ có thể tự đi lại, gần đây nhất nam nghệ sĩ còn đóng vai phụ trong phim “Vợ cũ chồng cũ người yêu cũ”. Khán giả rất mong sẽ sớm có thể nhìn thấy NSND Công Lý xuất hiện trở lại trên truyền hình.

 

Vợ NSND Công Lý nghẹn ngào tiết lộ câu chuyện liên quan đến bệnh tình của chồng khiến CĐM xúc động

(Techz.vn) - Chia sẻ của Ngọc Hà về tình hình sức khỏe của NSND Công Lý nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất