Vợ Hồng Đăng hiếm hoi báo tin vui về gia đình sau ồn ào của chồng, CĐM đồng loạt gửi lời chúc mừng

Min Min, 03/10/2022 14:56:21(GMT+7)
Vợ Hồng Đăng hiếm hoi báo tin vui về gia đình sau ồn ào của chồng, CĐM đồng loạt gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) - Sau ồn ào của chồng ở Tây Ban Nha, đây là lần hiếm hoi vợ Hồng Đăng báo tin vui về con gái nhận được lời chúc mừng của đông đảo người thân, bạn bè và CĐM.

2 tháng vừa qua sau khi vụ ồn ào của Hồng Đăng nổ ra chắc hẳn là khoảng thời gian khó khăn đối với những người thân trong gia đình khi phải chịu sự ảnh hưởng từ dư luận. Suốt khoảng thời gian chồng vướng vào bê bối, Anh Đào – vợ Hồng Đăng vẫn vận hành công việc kinh doanh bình thường, hạn chế nhắc đến chồng trên mạng xã hội.  

Mới đây, sau khi sự việc lắng xuống, trên trang cá nhân vợ Hồng Đăng đăng tải bài viết chúc mừng con gái đạt học bổng của trường thu hút được sự chú ý. Theo đó, Anh Đào hạnh phúc chia sẻ: “Hãy luôn vui tươi và tích cực trong học tập nha gái yêu của mẹ”. Được biết, con gái Hồng Đăng – Anh Đào đang theo học tại 1 trường cấp 2 nổi tiếng hiếu học tại quận Tây Hồ, Hà Nội.

Ngay sau khi chia sẻ, đông đảo người thân, bạn bè và khán giả dành lời khen cho con gái của vợ chồng Hồng Đăng và gửi lời chúc mừng:

“Con mẹ đào giỏi ghê. Học CVA thì xuất sắc rồi. Chúc mừng em, chúc mừng mẹ Đào và bố Đăng nhé”

“Bạn nhà em xinh và giỏi quá .Chúc mừng con gái nha”

“Cháu gái thông minh, chăm học, cố lên nhé cháu yêu, chặng đường còn dài dài ở phía trước”

“Yêu quá . chúc mừng mẹ Đào chúc mừng Nhím nhé”

“Chúc mừng Con Gái Mẹ Đào Bố Đăng. Bé giỏi quá nè”…

Có thể thấy, mặc dù sau ồn ào ở Tây Ban Nha, sự nghiệp của Hồng Đăng bị ảnh hưởng khá nhiều khi anh hoàn toàn “biến mất” khỏi truyền hình cũng như bị các nhãn hàng “ghẻ lạnh”. Thế nhưng may mắn, nam diễn viên vẫn nhận được sự tin yêu của nhiều người hâm mộ bởi sự gần gũi với những vai diễn trước đó trong những bộ phim như Hướng dương ngược nắng, Thương ngày nắng về, Hoa hồng trên ngực trái…

 

Hồng Đăng vướng scandal chấn động, bà xã hiếm hoi nhắc đến chồng còn để lộ ra tình trạng mối quan hệ

(Techz.vn) Đây là một trong những lần Anh Đào hiếm hoi nhắc đến chồng sau khi Hồng Đăng trở về từ ồn ào Tây Ban Nha.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất