Giải trí

Thùy Tiên chia sẻ điều nuối tiếc nhất sau nhiệm kì Miss Grand 2021

Thùy Tiên chia sẻ điều nuối tiếc nhất sau nhiệm kì Miss Grand 2021

Tối qua ngày 25/10, đêm chung kết Miss Grand 2022 đã diễn ra với ngôi vị đương kim Hoa hậu thuộc về người đẹp Isabella Menin đến từ Brazil, danh hiệu á hậu 1, 2, 3, 4 lần lượt thuộc về người đẹp Engfa Waraha (Thái Lan), Andina Julie (Indonesia), Luiseth Materán (Venezuela) và Mariana Beckova (Cộng hòa Czech). Trong khi đó, Thiên Ân dừng lại ở vị trí top 20 khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

thuy-tien

thuy-tien-1

Tối ngày hôm qua, cũng là ngày cuối cùng trong nhiệm kỳ của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, nàng hậu đã có màn final walk và trao lại vương miện cho đương kim Hoa hậu. Mới đây, Thùy Tiên thu hút sự chú ý khi chia sẻ điều nuối tiếc sau nhiệm kì vừa qua. Cụ thể, nàng hậu viết: “Điều nuối tiếc nhất trong nhiệm kì vừa qua là Tiên đã để mình nổi cục mụn quá bự ngay ngày final walk”.

Capture

Chia sẻ này của Thùy Tiên đã khiến CĐM cười không ngớt, một số bạn bè, khán giả còn hài hước: “Mụn nổi theo độ nổi của em”, "Ủa, Hoa hậu cũng nổi mụn như người thường hả", "Vũ trụ gửi tín hiệu phải ăn rau thôi"...là một số bình luận của CĐM. 

thuy-tien-3

thuy-tien-2

Ngoài chia sẻ này, Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng chia sẻ niềm vinh dự, tự hào trên trang fanpage cá nhân khi kết thúc 1 nhiệm kì Miss Grand đầy rực rỡ.

“Dành cho đất nước của tôi - Việt Nam!

Đây là một vinh hạnh, một may mắn và một giấc mơ đối với một cô gái như Tiên đại diện cho Việt Nam trong suốt 325 ngày vừa qua. Lịch sử có thể bị tàn phá bởi nhiều cuộc chiến tranh, nhưng Việt Nam đã là một quốc gia đoàn kết toàn dân và yêu chuộng hòa bình. Vì bên trong mỗi người chúng ta đều là một chiến binh và Tiên cũng là một chiến binh như vậy.

Thời gian đương nhiệm của Tiên có thể ngắn, nhưng Tiên mong rằng tên của Tiên sẽ mãi ở lại trong trái tim mọi người.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Miss Grand International 2021 đến từ Việt Nam".

 

Luật sư nói rõ bất lợi của HH Thùy Tiên bị bị kiện 'quỵt nợ'

(Techz.vn) Ồn ào HH Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị kiện về vấn đề 'quỵt nợ' đang nhận được sự chú ý của dư luận.