Giữa lúc vợ không hòa giải, fanpage của Shark Bình đăng đàn về ‘gia đình bất ổn’ gây xôn xao

Min Min, 02/10/2022 18:11:29(GMT+7)
Giữa lúc vợ không hòa giải, fanpage của Shark Bình đăng đàn về ‘gia đình bất ổn’ gây xôn xao

(Techz.vn) - Chia sẻ của Shark Bình giữa ồn ào không thể hòa giải với vợ tại tòa án thu hút được sự quan tâm của công chúng. Hiện tại, bài đăng đã bị xóa.

Ngày 29/9 vừa qua, vợ chồng Shark Bình đã được tòa án triệu tập để thực hiện hòa giải ly hôn. Tuy nhiên cả 2 hòa giải bất thành bởi bà Đào Lan Hương chưa đạt được thỏa thuận phân chia tài sản. Theo như Shark Bình chia sẻ bà Đào Lan Hương muốn thỏa thuận thêm về vấn đề chia tài sản: “Cuối năm 2018 và đầu năm 2019 chúng tôi đã thỏa thuận, hoàn tất việc chia tài sản (bất động sản, tiền mặt, công nợ, công ty) theo đơn thuận tình ly hôn đã ký. Nhưng trong buổi làm việc chiều nay, bà Hương chưa thỏa mãn về vấn đề tài sản nên đề nghị tòa án cho thêm thời gian để thỏa thuận về nội dung này".

Giữa lúc hòa giải chưa thành công với vợ, trên trang fanpage của Shark Bình bất ngờ chia sẻ lại khoảnh khắc nam doanh nhân đưa 2 con đi chơi cuối tuần cùng trạng thái gây xôn xao: “Gia đình bất ổn nhưng anh em thì rất ổn. Được cái vui tươi, tưng tửng, lạc quan, tích cực chắc giống bố”.

Bài viết này ngay sau khi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của công chúng, tuy nhiên chỉ sau ít phút đăng tải shark Bình đã xóa bài viết này.

Có thể thấy, dù chuyện tình cảm ồn ào, song shark Bình vẫn rất lạc quan, không chỉ thoải mái đưa các con đi chơi, nam doanh nhân được cho là đưa Phương Oanh đi xem show giữa lúc “gia đình đang bất ổn”.

Hơn 1 tháng qua, sự việc Shark Bình có quan hệ tình cảm với diễn viên Phương Oanh khiến dư luận xôn xao bàn tán. Khi đó, Shark Bình phủ nhận Phương Oanh là người thứ ba trong mối quan hệ giữa ông và vợ. Ông khẳng định độc thân hơn hai năm.

Sau khi công khai mối quan hệ, Shark Bình và diễn viên Phương Oanh thường xuyên xuất hiện chung trong các sự kiện và thoải mái thể hiện tình cảm trên mạng xã hội. Bà Đào Lan Hương cho biết sẽ lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của diễn viên Phương Oanh nhằm củng cố hồ sơ yêu cầu xử phạt.

Hiện tại, Phương Oanh cũng đã xóa các bài viết và hình ảnh liên quan đến shark Bình trên trang cá nhân.

 

Bắt gặp Shark Bình có hành động đặc biệt với Phương Oanh giữa lúc không thể hòa giải với vợ

(Techz.vn) - Hình ảnh Shark Bình và Phương Oanh tình tứ dưới khán đài 1 show diễn giữa lúc nam doanh nhân không thể hòa giải với vợ thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất