Nam nghệ sĩ từng ‘dạy dỗ’ Hoài Linh, Trấn Thành bị đồng nghiệp mắng vì phát ngôn ‘gở mồm’

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 24/10/2021 17:45:24(GMT+7)
Nam nghệ sĩ từng ‘dạy dỗ’ Hoài Linh, Trấn Thành bị đồng nghiệp mắng vì phát ngôn ‘gở mồm’

(Techz.vn) - Sau khi dạy bảo Hoài Linh, Trấn Thành công khai, nghệ sĩ Tấn Hoàng tiếp tục có phát ngôn khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, nghệ sĩ Tấn Hoàng chia sẻ trên kênh Youtube đoạn clip ông hội ngộ với danh hài Tiểu Bảo Quốc và Tấn Beo sau khoảng thời gian dài giãn cách xã hội. Trong đoạn clip, nghệ sĩ Tấn Hoàng than thở về khoảng thời gian không đi diễn, không có thu nhập, Tiểu Bảo Quốc đã an ủi:

“Anh em gặp nhau khỏe mạnh hết là mừng rồi, giống như mình sống được kiếp nữa rồi. Mặc dù mình không đi làm, không có thu nhập nhưng vẫn sống qua ngày được, nhiều bà con ngoài kia còn khổ hơn anh em mình nữa. Bây giờ ráng đợi cho hết giãn cách, thuận tiện làm ăn rồi anh mình dành dụm lại. Sức khỏe là trên hết, tiền tài nhiều cũng vậy thôi".

Nghe-si-tan-hoang-2

Dù vậy, Tấn Hoàng vẫn thể hiện sự lo lắng cho hai người bạn thân thiết, ông ngậm ngùi nói: "Gần đây, trong giới nghệ sĩ nhiều người ra đi, tôi sợ chú Tiểu với Tấn Beo làm sao thì tôi cũng đi theo luôn chứ không chịu nổi".

Tấn Beo nghe vậy mới mắng: "Ông cứ hay nói linh tinh thế nên nhiều nghệ sĩ né ông, mỗi lần ông hỏi thăm toàn chuyện không hay".

Nghe-si-tan-hoang-1

Đồng thời, Tấn Beo cũng khuyên hai người bạn cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn để quay lại với khác giả: "Khán giả đợt này buồn nhiều, người dân đau khổ, nên bây giờ hết dịch, mình đi kiếm nụ cười "căng" lắm. Mong rằng 3 anh em sẽ có những tiểu phẩm nhanh gọn hay để gửi đến bà con".

Nghe-si-tan-hoang

Trước đó, Tấn Hoàng từng phải lên tiếng xin lỗi vì nhắc đến Hoài Linh, Trấn Thành về việc từ thiện. Nghệ sĩ Tấn Hoàng nói: “Tôi xin phép bà con cho tôi được nói vài lời với các em nghệ sĩ. Thưa các em, thực sự vừa rồi, anh Hoàng lên video clip nói về từ thiện đều là cái tâm anh nghĩ nó tốt cho anh chị em nghệ sĩ chúng ta, với khán giả… Chúng ta đều ở chung một ngôi nhà nghệ sĩ do khán giả tạo nên bao nhiêu đời nay. Bổn phận chúng ta phải giữ ngôi nhà đó lúc nào cũng sạch đẹp. Nếu ngôi nhà đó vô tình bị thấm nước thì anh em nghệ sĩ chúng ta cùng nhắc nhở nhau cách vá lại. Tôi không dám nói mình dạy dỗ gì các em, chỉ dám nhắc nhở các em rằng nếu lỡ xảy ra việc ngoài ý muốn, khán giả thắc mắc thì mình trả lời trung thực. Nếu mình làm tốt thì ổn, khán giả sẽ càng tin yêu mình hơn".

tan-hoang-jpg-1625370565-5804-1625371244-16253797332001182208876

Nghệ sĩ Tấn Hoàng nói thêm: "Ý của Tấn Hoàng là như vậy nhưng có lẽ vì nói ra không đủ lời đủ ý, mỗi người một cách hiểu khác nhau. Nếu anh Hoàng có nói mà đụng chạm, xúc phạm đến danh dự của các em thì đây là kênh YouTube của anh Hoàng, trước mặt khán giả và cộng đồng mạng, anh Hoàng thành thật xin lỗi các em. Đây là lời xin lỗi chân thành chứ anh không có ý gì hết. Bản chất của anh Hoàng từ nhỏ đến lớn là cứ có lỗi là xin".

 

Sau khi bị bà Hằng tố là ‘tú ông’, hôn nhân bí mật của ông trùm showbiz bị cư dân mạng ‘phanh phui’

(Techz.vn) - Sau khi bị đại gia Phương Hằng réo tên trong một livestream, thông tin xung quanh ông trùm Điền Quân khiến cư dân mạng tò mò.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất