Long Nhật lên tiếng về ồn ào Hồ Văn Cường: ‘Vì sự an nguy nên cất giữ, dẫu oan trái và thiệt thòi'

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 18/10/2021 16:04:53(GMT+7)
Long Nhật lên tiếng về ồn ào Hồ Văn Cường: ‘Vì sự an nguy nên cất giữ, dẫu oan trái và thiệt thòi'

(Techz.vn) - Trước việc lên tiếng của Ngọc Sơn trước ồn ào Hồ Văn Cường, Long Nhật đã có những chia sẻ ẩn ý khiến cư dân mạng xôn xao.

Mới đây, trên trang cá nhân ca sĩ Long Nhật có đăng tải gây chú ý sau phát ngôn liên quan đến Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường.

Cụ thể, Long Nhật viết: "Xin khắc ghi những chia sẻ trọn vẹn nghĩa tình đạo lý, nhưng vì thương kính, vì sự an nguy nên nguyện cất giữ, dẫu oan trái và thiệt thòi!". Dù câu viết không nói rõ tới câu chuyện hay bất cứ nhân vật nào, nhưng nhiều người lại cho rằng, Long Nhật đang muốn ám chỉ tới vấn đề của Hồ Văn Cường và danh ca Ngọc Sơn.

Trước đó khi Long Nhật tiết lộ việc Ngọc Sơn giận Hồ Văn Cường, đại diện “ông hoàng nhạc sến” đã lên tiếng đính chính: “Mới đây ca sĩ Long Nhật có đăng tải livestream nói về việc nam danh ca Ngọc Sơn giận Hồ Văn Cường. Thay mặt anh Ngọc Sơn, tôi xin đính chính thông tin Long Nhật chia sẻ là hoàn toàn không đúng và có thể gây hiểu lầm trong dư luận, ảnh hưởng đến tên tuổi của anh Ngọc Sơn".

Người này cũng khẳng định, Ngọc Sơn không hề giận Hồ Văn Cường như thông tin Long Nhật đăng tải. Những thông tin chưa được kiểm chứng hay xác nhận từ phía Ngọc Sơn đều là không chính xác.

Đích thân Ngọc Sơn cũng đã lên tiếng về sự việc này, trên trang cá nhân Ngọc Sơn viết: “Ngọc Sơn chẳng biết giận ai. Dù cho ai đó đúng sai ít nhiều. Ngọc Sơn sống chỉ biết yêu. Nhẹ nhàng, nhường nhịn trăm chiều cũng vui.

Những từ ngữ như 'giận', 'ghét' một ai không bao giờ có từ cửa miệng Ngọc Sơn. Cả cuộc đời này để dành báo hiếu, tập thể thao, rèn luyện nhiều ngoại ngữ, những tinh hoa của thế giới, sáng tác và cống hiến hết mình..., không có thời gian và không dám liên quan, dính líu đến chuyện khác.

Cả nhà hãy bình tĩnh trước những tin không đúng, khi nào chính miệng Ngọc Sơn nói ra và tuyên bố thì mới là chính xác. Kính mong những yêu thương vào bình luận ôn hòa, không đả kích bất kỳ một ai nhé, cảm ơn".

Phát ngôn ẩn ý của Long Nhật trong thời điểm này khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán. 

 

Khiến danh ca Ngọc Sơn bị chỉ trích thậm tệ, Long Nhật nghẹn ngào, gửi lời ‘ruột gan’ đến đàn anh

(Techz.vn) Sau khi lỡ nói “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn chê trách Hồ Văn Cường và khiến đàn anh bị chỉ trích thậm tệ, Long Nhật cũng đã có động thái đầu tiên, nghẹn ngào gửi lời “ruột gan”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất