Hòa Minzy bức xúc khi hình ảnh con trai bị đem đi trục lợi, khẩn thiết 1 điều khiến ai cũng đồng cảm

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 22/10/2021 16:32:35(GMT+7)
Hòa Minzy bức xúc khi hình ảnh con trai bị đem đi trục lợi, khẩn thiết 1 điều khiến ai cũng đồng cảm

(Techz.vn) - Hòa Minzy đã có những chia sẻ thẳng thắn khi hình ảnh bé Bo bị đem đi quảng cáo tràn lan.

Mới đây trên story cá nhân, Hòa Minzy bày tỏ sự bức xúc khi hình ảnh của bé Bo bị đem đi quảng cáo. Nữ ca sĩ cho biết hay mua đồ cho con trai trên các trang thương mại điện tử, sau đó chia sẻ cho các mẹ bỉm cùng biết. Tuy nhiên, nhiều người đã lấy hình ảnh của con trai đem đi quảng cáo khiến cô vô cùng bức xúc.

Trước đó, quản lý của nữ nghệ sĩ cũng từng cho biết gia đình sẽ không nhận bất kì quảng cáo nào trên fanpage của con hay sử dụng hình ảnh của con để kiếm tiền. Hòa Minzy khẳng định cô chỉ nhận quảng cáo trên kênh YouTube, Fanpage của mình ở vị trí nghệ sĩ.

Mặc dù chưa đầy 2 tuổi nhưngcon trai Hòa Minzy và doanh nhân Minh Hải - Nguyễn Minh Thiên Ân, tên thường gọi là bé Bo đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả nhờ những hình ảnh, clip đáng yêu, hóm hỉnh. Hiện tại, cậu bé là một trong những nhóc tỳ có lượng người theo dõi trên trang fanpage “khủng” nhất.

Hòa Minzy cho biết, cô lập trang fanpage và Instagram riêng cho con để ghi lại hình ảnh đáng yêu của quý tử từng ngày cũng như chia sẻ, tương tác với người hâm mộ. Nữ ca sĩ chỉ muốn con trai có cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác.

Hòa Minzy cùng thiếu gia Minh Hải chính thức nên duyên và công khai với khán giả vào năm 2018. Cặp đôi này được nhận xét xứng đôi vừa lứa và qua thời gian khiến nhiều người quan tâm vì luôn dành cho nhau sự ngọt ngào hạnh phúc.

Cuối năm 2019, nữ ca sĩ bị dính phải lời đồn đã mang thai con đầu lòng, song cô nhất định giữ im lặng. Cho đến tháng 3/2021, Hòa Minzy mới chính thức thừa nhận chuyện có con.

 

Sau 1 tuần nhập viện, ca sĩ Minh Quân phải cắt bỏ 80% dạ dày, tình trạng khiến khán giả ‘sợ hãi'

(Techz.vn) - Hình ảnh 80% dạ dày bị cắt đi của ca sĩ Minh Quân khiến nhiều người “phát hoảng”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất