Bị bạn thân 'bóc' liên hoàn ‘phốt’, Trang Trần có phản ứng bất ngờ

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 19/10/2021 11:04:31(GMT+7)
Bị bạn thân 'bóc' liên hoàn ‘phốt’, Trang Trần có phản ứng bất ngờ

(Techz.vn) - Bị bạn thân “bóc phốt” cách hành xử “mẹ thiên hạ”, Trang Trần lại chọn cách phớt lờ khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.

Mới đây, Trang Trần trở thành tâm điểm chú ý khi bị bạn thân cũ là ca sĩ Thủy Bi “bóc phốt” cách hành xử và một loạt “phốt” khác.

Khác với nhiều lần trước đó, khi bị ai “đụng” tới là Trang Trần sẽ ngay lập tức “bật” lại, thậm chí còn kéo đến tận nơi để giải quyết. Nhưng lần này, có vẻ như cựu mẫu lại phớt lờ những lời “bóc mẽ” của bạn thân.

Mới đây, Trang Trần được cho là có động thái ẩn ý nói về sự việc này. Cụ thể, cựu mẫu chia sẻ trên livestream: “Em chả quan tâm, đứa nào nhắc em nhận hết, OK. Mọi người đừng nhắc đến thành phần em không muốn nhắc, ai sang trọng, ai như thế nào tự biết. Còn ai vào livestream của em nhắc tên người khác, em block luôn.

Trang-Tran

Em bây giờ em tu rồi, bảo em sợ cũng được, bảo em xấu cũng được, bảo em nhận cũng được, em nhận hết, được chưa. Ở đời này sống về hậu vận, hãy cố gắng sống cho tốt vào. Ai nói gì cũng được, thích gì cũng được, không quan trọng.

Nào thì đồn em đủ thứ chuyện, a dua vào hội đồng em cũng OK. Em sẽ cho mọi người thấy, em là con người kiên cường, hay nói cách khác, chúng nó bảo em mặt dày, em cũng OK.

Ở đời này mình đâu làm vừa lòng tất cả mọi người được, chỉ cần những người nào mình thực sự quý mến ở cạnh mình. Đủ duyên thì chơi, không đủ duyên thì lướt.

Nếu mình càng nói càng chứng tỏ mình giống nó. Em chả hơi đâu nhắc đến những đứa mình chả chơi, thích nói gì cũng được. Im lặng đôi khi là đỉnh cao của sự khinh bỉ".

Trước đó, nguồn cơn sự việc bắt nguồn từ khi ca sĩ Thủy Bi livestream réo tên người mẫu tên Trang, liên tục "bóc phốt" cách hành xử "mẹ thiên hạ".

Trang-Tran-bi-thuy-bi-boc-phot

Thủy Bi livestream bóc liên hoàn phốt của Trang Trần.

Mở đầu là câu chuyện cô Trang đi ăn sinh nhật cùng đám bạn, không mất tiền nhưng nghi oan cho người tốt, báo hại chủ nhân bữa tiệc chính là Thủy Bi.

Khi nữ ca sĩ tìm ra sự thật về vụ mất tiền, thông báo lại cho cô Trang, thì nhận được lời phản hồi "ngã ngửa": "Thôi tao *** cần nữa. Mày cút ** đi".

Mới đây nhất, Thủy Bi còn cho biết cô bạn cũ này đa nhân cách, lừa thầy phản bạn, sống "bẩn bựa", lật mặt như lật bánh tráng...

Trang-Tran-1

Trang Trần và Thủy Bi từng là bạn thân.

Thủy Bi cho biết bị Trang Trần nhiều lần bêu xấu trên mạng, vu oan làm gái, giật chồng. Mạnh dạn réo tên, Thủy Bi cũng chẳng sợ chuyện bị cô Trang "động tay động chân".

"Bây giờ tao lại tiếp tục réo tên mày luôn, tao chờ mày đánh tao hoặc là mày thuê người đánh tao. Mà tao nhắc lại lần nữa, đánh là nhớ đánh chết nhá. Còn nếu đánh mà để tao còn sống thì cứ mà liệu thần hồn với tao đấy, nghe chưa", nữ ca sĩ thách thức.

 

Dư luận hoang mang vì hình ảnh Trang Trần mặc đồ tù nhân sau liên hoàn drama, thực hư thế nào?

(Techz.vn) – Bức ảnh Trang Trần mặc đồ tù nhân đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều người hoang mang không hiểu chuyện gì vừa xảy ra với cựu người mẫu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất