Diễn biến mới vụ Tịnh Thất Bồng Lai: Con trai ruột lên livestream ‘bóc phốt’ bố và công ty Điền Quân

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 24/10/2021 20:31:15(GMT+7)
Diễn biến mới vụ Tịnh Thất Bồng Lai: Con trai ruột lên livestream ‘bóc phốt’ bố và công ty Điền Quân

(Techz.vn) - Xuất hiện trên livestream của nữ CEO đình đám, con trai ông Lê Tùng Vân (Tịnh Thất Bồng Lai) đã "bóc phốt" những bê bối của chính bố ruột mình.

Sau nhiều tháng sự việc Tịnh Thất Bồng Lai lắng xuống thì bất ngờ mới đây, con trai ông Lê Tùng Vân đã xuất hiện trong buổi trò chuyện với bà chủ Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng. Theo đó, con trai ông Lê Tùng Vân chia sẻ rất nhiều câu chuyện về cha của mình. Trong đó con trai Tịnh Thất Bồng Lai tiết lộ 5 đứa bé xuất hiện trong Thách thức danh hài thì có đến 3 đứa cùng huyết thống. Đặc biệt là mối quan hệ giữa ông Lê Tùng Vân và công ty Điền Quân.

Cụ thể, anh Lê Thanh Minh Tùng cho biết:

"Chính Điền Quân và Khương Dừa đã dẫn dắt gia đình ông Lê Tùng Vân đưa lên truyền thông để ông ấy tiếp tục lừa đảo xã hội suốt một thời gian dài.

Chỗ nhà ông Lê Tùng Vân ỏ không phải là chùa, nếu không có Điền Quân và Khương Dừa thì không bao giờ xã hội, cộng đồng mạng tin là cái nơi ở đó là chùa, nơi nuôi trẻ mồ côi".

Theo đó, con trai ông Lê Tùng Vân cho rằng: "Dưới kinh nghiệm sống, làm chương trình của Điền Quân mà nói Lê Tùng Vân lừa thì không thể nào chúng ta tin được".

Hiện những thông tin này đang khiến dân mạng bất ngờ dù vẫn chưa có bất cứ bằng chứng nào cụ thể được đưa ra.

Trên mạng xã hội, cư dân mạng đang xôn xao bàn tán về sự việc này. 

Tinh-that-bong-lai-2

Tinh-that-bong-lai-3

Tinh-that-bong-lai-4

Trước đó, ngày 22/9, Công an tỉnh Long An đã có kết quả xác minh về trường hợp của những người cư trú trong hộ bà Cao Thị Cúc ở ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, Long An. Nơi này được cộng đồng mạng biết đến với tên gọi Tịnh Thất Bồng Lai.

Kết quả cho thấy, bà Cao Thị Cúc (60 tuổi) trước ngụ tại huyện Cần Đước, Long An, sau chuyển về xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, Long An mua đất, xây nhà. Bà Cúc thành lập điểm tu tại gia từ năm 2014. Năm 2015, ông Lê Tùng Vân (88 tuổi, ngụ Quận 6, TP.HCM) chuyển đến đây sống cùng.

Tinh-that-bong-lai-7

Trước đây, ông Lê Tùng Vân từng tự nhận là giám đốc trại dưỡng lão và cô nhi Thánh Đức. Sau đó, cơ sở này bị UBND huyện Bình Chánh, TP.HCM ra quyết định chấm dứt  hoạt động vì không thực hiện đúng các quy định của pháp luật về điều kiện hoạt động, các thủ tục pháp lý lưu trú. Sau này khi về ở với bà Cúc, ông Vân nhận nuôi nhiều trẻ em cơ nhỡ.

Qua kiểm tra, xác định hộ bà Cúc hiện có 18 người cư trú, 6 trẻ em. Đáng nói, cả 6 trẻ em đều không phải trẻ cơ nhỡ như được giới thiệu trước đó mà có mẹ ruột đang sống tại Tịnh Thất Bồng Lai. Bên cạnh đó, nhiều thanh niên, trẻ em đang sống ở nơi này có quan hệ huyết thống với ông Lê Tùng Vân.

Công an tỉnh Long An nói thêm, nhiều người trong Tịnh Thất Bồng Lai đã sử dụng tài khoản mạng xã hội để chia sẻ thông tin không đúng sự thật, đồng thời kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng mạng. Hành vi này là không phù hợp.

 

Biến căng: Tịnh Thất Bồng Lai hầu tòa, quay clip kêu gọi fan đến xem xét xử

(Techz.vn) – Trong clip vừa đăng tải, Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên không có chút buồn hay lo lắng, ngược lại còn kêu gọi “người hâm mộ” đến xem xét xử.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất