Quản lý Hari Won nói rõ về phát ngôn ‘gở miệng’ của nữ ca sĩ trong khi Trấn Thành đang gặp 'biến'

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 23/10/2021 17:03:46(GMT+7)
Quản lý Hari Won nói rõ về phát ngôn ‘gở miệng’ của nữ ca sĩ trong khi Trấn Thành đang gặp 'biến'

(Techz.vn) - Trước dòng trạng thái chứa "điềm gở" của Hari Won, quản lý của nữ ca sĩ đã lên tiếng.

Mới đây, trên trang cá nhân quản lý của Hari Won đã đăng tải bài viết phân trần về phát ngôn gây trang cãi của nữ ca sĩ vì đề cập đến chuyện tuổi thọ nhạy cảm. Quản lý Hari Won cho rằng mọi người đang làm quá phát ngôn của Hari Won, vì thực tế Hari Won là kiểu người nghĩ gì viết đó, nữ ca sĩ chỉ viết một câu chuyện đơn thuần và việc chết chóc chỉ là muốn nhõng nhẽo, lãng mạn với Trấn Thành mà thôi.

Cụ thể, quản lý Hari Won viết: "Thiệt sự các bạn hãy xem status của Hari Won 1 cách đơn thuần thì sẽ thấy dễ hiểu và không sâu sắc như mọi người trông đợi đâu ạ.

Cơ bản Hari Won là kiểu người nghĩ gì viết đó. Nên cứ nghĩ theo đúng nghĩa đen là sẽ thấy vui nha. Đây là tin nhắn hôm qua bà nhắn cho mình.

Vụ chết chóc chỉ đơn giản là bả muốn nhõng nhẽo, lãng mạn với chồng bả. Bả kêu chồng bả sống lâu hơn bả 2 năm đi. Để bả không cô đơn … ý là đang tỏ vẻ lãng mạn đó mọi người ơi, nhưng kết quả thì ông chồng trả lời như hình nha.

Chỉ đơn giản là vậy. Không có tâm lý gì đặc biệt. Sáng giờ điện thoại em nổ banh máy chỉ với 1 câu hỏi: Sao Hari chỉ còn sống 2 năm vậy chị Vũ ơi … "

Trước đó, Hari Won khiến cộng đồng mạng xôn xao với câu chuyện với Trấn Thành. Cụ thể, nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân :

“Vợ : chồng ơi...

Chồng ráng sống thêm 2 năm hơn e đi.

Chớ anh đi trước em em sợ chịu không nổi á...

Chồng : chồng sẽ theo lời vợ..

Mà điều quan trọng là...

Vợ có sống thọ hay không?”

Ngay lập tức bài đăng này khiến khán giả không khỏi lo lắng khi trong cuộc hội thoại có nhắc đến chuyện ‘ly biệt’. Đáng nói, trong cuộc hội thoại có nhắc đến vấn đề về chuyện tuổi thọ nhạy cảm mà ít người thường nhắc đến vì sợ điềm gở. Vì vậy mà nhiều người hâm mộ lo lắng cho vợ chồng Hari Won và khuyên nữ ca sĩ không nên nói ‘bậy’ như vậy.

 

Trang Trần không thể tin nổi, Tiến Luật xót xa khi nhận tin tang sự từ đạo diễn Nguyễn Phương Điền

(Techz.vn) - Sự ra đi đột ngột của đạo diễn gạo cội đã khiến loạt sao Việt như Trang Trần, Bằng Kiều, Giáng My, Tiến Luật không khỏi bàng hoàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất