Ốc Thanh Vân bực tức, gây xôn xao khi chửi thẳng nhóm người mạo danh để trục lợi

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 07/10/2021 16:37:43(GMT+7)
Ốc Thanh Vân bực tức, gây xôn xao khi chửi thẳng nhóm người mạo danh để trục lợi

(Techz.vn) - Tuy nhiên, sau khi đăng tải bài viết bực dọc, để full tên fanpage giả mạo, Ốc Thanh Vân đã nhanh chóng xóa bài viết này.

Cách đây ít phút, Ốc Thanh Vân đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự bực tức khi bị 1 trang Fanpage mạo danh nhằm bán hàng nhái để trục lợi. Trang Fanpage này lấy tên gần giống với tên cửa hàng mỹ phẩm của Ốc Thanh Vân. Nữ diễn viên đã nhắn tin cảnh báo đến trang này, tuy nhiên lại chỉ nhận về tin nhắn tự động của trang.

Cụ thể, Ốc Thanh Vân viết trên trang cá nhân:

“Tui tức quá, tui chửi chủ động mà nó trả lời tui tự động. Đây là binh đoàn gây nghiệp giả mạo nè. Đọc cái tin nhắn trả lời muốn mát luôn. Giờ nói làm sao cho ngầu đây mọi người.”

Tuy nhiên, sau khi bài viết này đăng tải được ít phút không hiểu lý do vì sao Ốc Thanh Vân đã xóa bài viết trên trang cá nhân. Hiện tại, nhiều khán giả vẫn rất tò mò về sự việc này.

Đây không phải lần đầu tiên nữ diễn viên bị giả mạo. Trước đó, cô từng bị nhiều khách hàng chửi mắng thậm tệ do có nhiều trang mạng mạo danh Ốc Thanh Vân để kinh doanh hưởng lợi bất chính. Nhiều khách hàng do chưa tìm hiểu kỹ đã đặt mua nhầm hàng từ những trang giả mạo này dẫn đến việc bức xúc vì chất lượng sản phẩm.

Ốc Thanh Vân cảnh báo lừa đảo đến công chúng, công khai loạt fanpage giả mạo cô để kinh doanh hưởng lợi bất chính.

 

Con nuôi NSƯT Kim Tử Long, Hiếu Hiền xót xa chia buồn khi gia đình NSƯT Hoài Linh báo tin tang sự

(Techz.vn) - Thông tin bố ruột NSƯT Hoài Linh qua đời khiến bạn bè, đồng nghiệp không khỏi bàng hoàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất