Vừa tiết lộ có người hãm hại, Elly Trần khiến fan hoảng sợ khi nhắc đến chuyện 'tự tử'

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 17/10/2020 21:00:50(GMT+7)
Vừa tiết lộ có người hãm hại, Elly Trần khiến fan hoảng sợ khi nhắc đến chuyện 'tự tử'

(Techz.vn) - Những hình ảnh Elly Trần khóc lóc, nằm trên giường bệnh khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Cách đây nửa tháng, Elly Trần gây lo lắng với lời than vãn mệt mỏi, khóc nức nở, tay cắm kim truyền nằm trên giường bệnh. Khi ấy, cô chỉ tiết lộ bản thân không khỏe và đang điều trị. Cô từ chối tiết lộ về tình trạng bệnh của mình. Cho đến mới đây, nữ ca sĩ mới ẩn ý tiết lộ có người muốn hãm hại mình.

Hiện tại, Elly Trần đang phải điều trị trầm cảm bằng thuốc liều cao mỗi ngày. Fan hâm mộ đã rất hoảng sợ khi cô nhắc đến hai từ "tự sát", may rằng tình trạng của Elly Trần vẫn chưa đến mức độ mất kiểm soát hành vi dẫn đến tự tử.

elly-tran-tram-cam-2-ngoisaovn-w580-h796-0127

"Chuyện không may là bây giờ mỗi ngày của tôi phải trải qua với thuốc điều trị trầm cảm liều cao. Hậu quả của việc trước đây tôi tự ý ngưng thuốc khi bệnh tình có chút thuyên giảm. Khi đo điện não và làm trắc nghiệm tâm lý, bác sỹ hỏi tôi rằng đã từng nghĩ đến chuyện tự sát hay chưa. Thật may, ơn trời, tôi trả lời là chưa", Elly Trần tiết lộ.

Elly Trần cũng gửi lời cảm ơn những người ở bên mình lúc khó khăn, tự hứa vượt lên tất cả để bắt đầu cuộc sống mới.

elly-tran-4-0128

"Có người bỏ rơi tôi khi tôi có bệnh, mặc cho tôi cố gắng van nài họ ở lại. Cũng có người vì tôi có bệnh nên cố gắng ở lại bên tôi, dù tôi có ra sức đuổi họ đi. Cuộc sống này quả thật vận hành theo cách luôn ghì ta xuống, và mỗi giai đoạn khó khăn là lưới lọc mà cuộc sống ban cho ta. Từ đó ta biết ai mới là người không bỏ rơi mình khi hoạn nạn. Cảm ơn những người bạn trên Facebook, những người đang bệnh như tôi, cả những người tôi không quen, thời gian qua đã nhắn gửi rất nhiều để tôi có thêm sức mạnh tồn tại cho đến nay.

elly-tran-2-0129

Người ta nói bước ra từ đống tro tàn sẽ là phượng hoàng lửa. Chỉ hy vọng sau khi khỏi bệnh sẽ quay về được phiên bản Elly Trần lạc quan, tươi vui, tích cực như hồi hai mươi mấy tuổi, để làm việc hiệu quả và lo cho tụi nhỏ tốt hơn. Cảm ơn mọi người vì tất cả. Elly trân trọng", người đẹp trải lòng.

elly-tran_jbmn

Hy vọng Elly Trần sẽ tích cực hơn, tin tưởng hơn vào những điều tốt đẹp còn rất nhiều ở cuộc sống xung quanh để mau chóng khỏi bệnh, rồi sự vui vẻ, hạnh phúc sẽ trở lại và xóa đi mãi mãi quãng thời gian hoảng loạn, khó khăn hiện giờ.

 

Elly Trần gây hoang mang khi tiết lộ có thể hóa điên vì bị người khác hãm hại

(Techz.vn) - Elly Trần cho biết nhiều ngày qua cô rơi vào tình trạng mệt mỏi vì có ai đó hãm hại mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm