Vợ chồng Hari Won –Trấn Thành khóc cạn nước mắt vì lý do không thể ngờ

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 05/10/2020 09:53:28(GMT+7)
Vợ chồng Hari Won –Trấn Thành khóc cạn nước mắt vì lý do không thể ngờ

(Techz.vn) - Chia sẻ của Hari Won về việc 2 vợ chồng khóc nước mắt, nước mũi giàn giụa nhận được sự chú ý lớn của khán giả.

 

Mới đây, trên trang cá nhân Hari Won đăng tải bài viết về việc cô và Trấn Thành vô cùng xúc động khi xem phim cùng nhau nhận được sự chú ý của khán giả. Cụ thể, Hari Won chia sẻ: “Hai vợ chồng ở nhà xem phim xong khóc quá trời khóc. Nước mắt rồi nước mũi, mai một người đi quay phim, một người đi quay quảng cáo.”

Hari-won-Tran-Thanh-2

Dưới bài viết, khán gỉa không quá nhạc nhiên khi thấy Trấn Thành khóc, nhiều người còn liên tưởng ngay đến những khoảnh khắc xúc động đến rơi nước mắt của Trấn Thành trên những chương trình truyền hình như Rap Việt, Người ấy là ai…

Trấn Thành đi làm MC Rap Việt còn khóc được mà huống chi là xem phím”

“Hari Won đang cà khịa mấy đứa cứ bảo chồng chị khóc hoài đấy, vừa lòng chưa”…

Hari-won-Tran-Thanh-3

Hari-won-Tran-Thanh-4

Trước đó, cũng có nhiều tranh cãi xoay quanh việc Trấn Thành thường xuyên rơi nước mắt trên sóng truyền hình, nhiều người cho rằng anh là người tình cảm, dễ xúc động trước nhiều sự việc, tuy nhiên một số khán giả lại cho rằng Trấn Thành đang làm quá dẫn đến khó chịu cho người xem.

Hari-won-Tran-Thanh-1

Hiện nay, Trấn Thành và Hari Won đang là cái tên hot phủ sóng nhiều chương trình truyền hình, không khó để có thể bắt gặp cặp vợ chồng đáng yêu này trong một chương trình nào đó. Cứ chương trình nào có Trấn Thành, chương trình đó dường như sẽ thu hút được nhiều khán giả.

 

Vừa bị chê bai, Trấn Thành gây xôn xao khi bị thí sinh 'trói tay', cướp sóng truyền hình

(Techz.vn) Trên sân khấu Rap Việt, Trấn Thành bất ngờ bị thí sinh trói tay, tranh phần dẫn dắt.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất