NSND Hồng Vân ‘mắc bệnh’ người lớn, thừa nhận 'thua' con gái khi bị 'hỏi xoáy đáp xoay'

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 06/10/2020 16:28:11(GMT+7)
NSND Hồng Vân ‘mắc bệnh’ người lớn, thừa nhận 'thua' con gái khi bị 'hỏi xoáy đáp xoay'

(Techz.vn) - Sau màn ‘hỏi xoáy đáp xoay’ với con gái Bí Ngô, NSND Hồng Vân đã thừa nhận ‘thua’ con gái vì ‘mắc bệnh’ người lớn.

Mới đây, trên trang cá nhân NSND Hồng Vân chia sẻ câu chuyện ‘hỏi xoáy đáp xoay’ giữa cô và con gái khiến nhiều người ‘ngộ’ ra được đơn giản được như trẻ  con thì tốt, đôi khi người lớn ‘mắc bệnh’ suy nghĩ quá nhiều dẫn đến phức tạp mọi vấn đề.

NSND-Hong-Van-1

Cụ thể, nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Ông bà mình có câu:"ra đường hỏi người già, về nhà hỏi con nít "

Mẹ Vân: Mẹ đố Bí nè, một người đã có thật nhiều tiền rồi mới làm Vua, còn một người làm Vua để kiếm tiền thì ai sẽ là người lo cho con dân của mình thật sự?

Bí Ngô: Ủa? sao mẹ tự hỏi, tự trả lời vậy mẹ? Khi mẹ đang là người có nhiều tiền mà mẹ muốn bảo bọc người khác thì chắc chắn mẹ phải dùng tiền của mẹ, còn khi mẹ không có tiền mà lại muốn đi bảo bọc người ta thì bằng mọi giá mẹ phải lấy tiền từ chỗ khác để lo cho chỗ này, lo cho bản thân mình và ngược lại...bằng mọi cách thậm chí là thủ đoạn...đều là muốn lo cho người khác, nhưng nếu đc chọn con sẽ chọn ông vua thứ nhất không cần suy nghĩ...vì mục đích của ông ấy không phải vì tiền !!!

Mẹ Vân: Ừ...sao đơn giản vậy mà mẹ cứ phải suy nghĩ ta? Đúng là người lớn hay tự làm khổ mình, thôi mẹ đi lo cho ngày khai giảng của học sinh mẹ đây ...chuyện này nhức đầu quá , nhưng mẹ cũng sẽ chọn ông vua mà con chọn.”

NSND-Hong-Van

Theo đó, Bí Ngô (tên thật là Lê Ngô Bảo Châu) sinh năm 2007, là con gái út của NSND Hồng Vân và diễn viên Lê Tuấn Anh. Từ bé, cô bé đã sở hữu nét đáng yêu, bụ bẫm tạo nhiều thiện cảm với người đối diện.

con-gai-ut-xinh-dep-da-tai-cua-nsnd-hong-van-va-le-tuan-anh (1)

Bước vào tuổi dậy thì, Bí Ngô giờ đây gây bất ngờ với vẻ ngoài đoan trang, thanh tú giống mẹ mình thời trẻ. Cô bé sở hữu gương mặt trái xoan, nụ cười duyên cùng đôi mắt sáng...

con-gai-ut-xinh-dep-da-tai-cua-nsnd-hong-van-va-le-tuan-anh-3

Mang thai Bí Ngô ở tuổi ngoài 40, Hồng Vân luôn dành sự yêu thương, chiều chuộng cô công chúa từ nhỏ. Ngoài việc đưa con tham gia các sự kiện, nữ nghệ sĩ thường chia sẻ hình ảnh con gái trên trang cá nhân. NSND từng chia sẻ con út là “của để dành” của gia đình mình. Từ khi bé Bí Ngô ra đời, gia đình năm thành viên của chị rộn ràng tiếng cười hơn bao giờ hết.

 

NSND Hồng Vân lần đầu lên tiếng về nghi vấn trục trặc với Cát Tường

(Techz.vn) – Trước nghi vấn mối quan hệ giữa NSND Hồng Vân và Cát Tường có vấn đề, bà xã Lê Tuấn Anh mới đây đã có những chia sẻ thật lòng với báo chí.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất