Giải trí

Thực hư về màn cầu hôn lên đến 800 triệu mà Gin Tuấn Kiệt dành cho Puka sau 4 năm yêu nhau

Thực hư về màn cầu hôn lên đến 800 triệu mà Gin Tuấn Kiệt dành cho Puka sau 4 năm yêu nhau

Vào ngày 6/9, Gin Tuấn Kiệt khiến cư dân mạng thích thú khi công khai chuyện tình cảm với Puka kèm theo lời nhắn: “Định 30 tuổi mới lấy vợ, ai dè sớm hơn. Happy Birthday To Me. Món quà sinh nhật lớn nhất của Gin. Cảm ơn gia đình, bạn bè đã luôn đồng hành cùng hai đứa. Và đặc biệt cám ơn khán giả đã luôn yêu thương đẩy thuyền nhiệt tình cho hai đứa trong suốt thời gian qua. Nay chính thức thông báo Thuyền đã cập bến”.

Thuc-hu-ve-man-cau-hon-len-den-800-trieu-dong-ma-gin-tuan-kiet-danh-cho-puka-sau-4-nam-yeu-nhau

Tuy nhiên, trên thực tế, Gin Tuấn Kiệt đã cầu hôn bạn gái từ tháng 5/2023 nhưng đợi đến dịp sinh nhật mình mới chia sẻ thông tin. Trong đoạn clip ghi lại màn cầu hôn, bạn bè Gin Tuấn Kiệt cho biết anh đã dàn dựng kịch bản khá hài hước để tạo bất ngờ cho bạn gái.

Theo đó, Gin Tuấn Kiệt cùng ê-kíp nói với Puka rằng cô được mời tới một buổi review với mức thù lao 800 triệu đồng. Có mặt trong sự kiện, Huỳnh Lập tiết lộ: “Bọn mình đang tạo 1 công việc giả là Puka đến đây review với mức giá 800 triệu đồng”. Hoa hậu Khánh Vân mỉm cười chia sẻ: “Hôm nay rất là vui, hy vọng chị Puka sẽ có một ngày thật ấn tượng và nhiều hạnh phúc”.

Đến khi có mặt tại nhà hàng, Puka được ê-kíp yêu cầu quay các clip review đồ ăn. Cô vô cùng bất ngờ khi mở ra tấm backdrop lại có rất nhiều ảnh kỷ niệm của cặp đôi kèm con cố 1460 - số ngày cả hai đã ở bên nhau.

Thuc-hu-ve-man-cau-hon-len-den-800-trieu-dong-ma-gin-tuan-kiet-danh-cho-puka-sau-4-nam-yeu-nhau-3

Sau đó, Tuấn Kiệt xuất hiện với bó hoa xinh xắn nhưng Puka vẫn không biết chuyện gì đang diễn ra. Chỉ đến khi thấy những người bạn thân thiết, Puka mới vỡ òa trong hạnh phúc. 

Thuc-hu-ve-man-cau-hon-len-den-800-trieu-dong-ma-gin-tuan-kiet-danh-cho-puka-sau-4-nam-yeu-nhau-1
Thuc-hu-ve-man-cau-hon-len-den-800-trieu-dong-ma-gin-tuan-kiet-danh-cho-puka-sau-4-nam-yeu-nhau-2
Thuc-hu-ve-man-cau-hon-len-den-800-trieu-dong-ma-gin-tuan-kiet-danh-cho-puka-sau-4-nam-yeu-nhau-4

Nhìn thấy giọt nước mắt của Puka, Gin Tuấn Kiệt nhẹ nhàng nhắn gửi: “Hồi mới yêu nhau, em có nói không biết khi nào mình mới yêu nhau được 1000 ngày. Vậy hôm nay là bao nhiêu ngày rồi, em có nhớ không? Hôm nay là hơn 1000 ngày rồi. Hôm nay anh muốn hỏi em câu này, em có đồng ý làm vợ anh không?”.

Trước tình cảm chân thành và sự chuẩn bị kĩ càng của bạn trai, Puka nhanh chóng gật đầu trong tiếng hò reo chúc phúc của những người bạn thân. Màn cầu hôn của Gin Tuấn Kiệt dành cho Puka gây chú ý cho khán giả. Ai nấy đều dành lời khen cho cặp đôi trai tài gái sắc và mong chờ ngày được thấy Gin Tuấn Kiệt nắm tay Puka trên lễ đường ngập tràn sắc hoa rực rỡ.

 

Vị tướng lẫy lừng khai sinh ra đất Sài Gòn, mở mang Lục tỉnh, tên được đặt cho nhiều con đường ở VN

Không chỉ có công xác lập chủ quyền quốc gia trên vùng đất Nam bộ, vị tướng này còn đóng góp lớn trong việc gìn giữ bờ cõi Việt Nam.