H’Hen Niê buồn bã kể lại tình huống đáng tiếc vừa gặp phải ở sân bay cùng số tiền phạt phải nộp

An Nhiên, 30/09/2022 17:56:58(GMT+7)
H’Hen Niê buồn bã kể lại tình huống đáng tiếc vừa gặp phải ở sân bay cùng số tiền phạt phải nộp

(Techz.vn) Sau khi biết được câu chuyện H’Hen Niê vừa trải qua, khán giả nhanh chóng bày tỏ sự đồng cảm cho nàng hậu.

Theo chia sẻ của H’Hen Niê, những ngày qua cô đi công tác kết hợp du lịch ở Dubai, Ý, Thụy Sĩ, Cộng hòa Czech. Tại đây, nàng hậu đã tranh thủ đi tham quan nhiều địa danh nổi tiếng và không quên lưu giữ rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ bên trời Tây.

Mới đây, trên Fanpage cá nhân, H’Hen Niê đã đăng story cập nhật hành trình bay về Việt Nam cùng câu chuyện bị phạt ở sân bay nhận được sự quan tâm của khán giả. Cụ thể, nàng hậu buồn bã cho hay: "Nhớ mang đúng hành lý cho phép của hãng bay này nha. Đừng mang dư như Hen phải nộp hơn 12 triệu tiền thừa cân. Uổng quá uổng luôn nè".

Bên cạnh đó, H’Hen Niê còn tiết lộ tổng tiền trong vali của cô còn chưa đến 12 triệu đồng. Vậy nên nàng hậu cảm thấy vô cùng hụt hẫng và buồn bã: "Nộp 12 triệu xong là buồn, buồn ơi là buồn. Kiểu đồ mình ở trong cũng không đáng 12 triệu á, mà đi nộp 12 triệu, buồn".

Trước H’Hen Niê có không ít nghệ sĩ gặp phải tình huống “dở khóc dở cười” trên. Có thể kể đến Hoàng Thùy, cô đã nộp tận 50 triệu tiền phạt vì đem hành lý "khủng" để đi thi Miss Universe 2019.

 

Bắt trọn cảnh H'Hen Niê đi du lịch cùng anh chàng điển trai ở Thụy Sĩ khiến cư dân mạng thích thú

(Techz.vn) Đây là lần hiếm hoi H'Hen Niê đi du lịch cùng bạn trai sau thời gian tìm hiểu khá lâu nên nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất