Vợ Shark Bình muốn đâm đơn kiện khi thấy chồng công khai tình tứ với Phương Oanh ở sinh nhật

An Nhiên, 25/09/2022 10:09:02(GMT+7)
Vợ Shark Bình muốn đâm đơn kiện khi thấy chồng công khai tình tứ với Phương Oanh ở sinh nhật

(Techz.vn) Sau khi biết được chồng công khai việc tổ chức sinh nhật và có những hành động tình tứ với Phương Oanh tại bữa tiệc, Đào Lan Hương đã bày tỏ sự phẫn nộ và tuyên bố sẽ gửi đơn kiện đến cơ quan quản lý.

Suốt những giờ qua, cư dân mạng liên tục truyền tay nhau bài đăng Shark Bình chúc mừng sinh nhật Phương Oanh. Cụ thể, nam doanh nhân chia sẻ những khoảnh khắc tình bể bình bên bạn gái cùng lời chúc sinh nhật vô cùng ngọt ngào.

Shark Bình đăng bài chúc mừng sinh nhật Phương Oanh

Đa số khán giả bày tỏ sự bức xúc và chỉ trích gay gắt Shark Bình cùng Phương Oanh vì cho rằng cả hai đang có hành động trái với thuần phong mỹ tục. Bởi trên thực tế Shark Bình vẫn đang là chồng hợp pháp của Đào Lan Hương và lo lại 2 con của anh sẽ tổn thương khi nhìn thấy những hình ảnh trên.

 

Cho đến sáng ngày 25/9, Đào Lan Hương gây chú ý khi đăng đàn bày tỏ sự tức giận ẩn ý nói đến việc chồng công khai tổ chức sinh nhật cho bạn gái và trao cho nhau những cử chỉ âu yếm, thân mật. 

Không chỉ thế, Đào Lan Hương còn tuyên bố sẽ làm văn bản gửi đi các cơ quan quản lý để xử lý những hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục của Shark Bình cùng Phương Oanh

Ngay dưới bài đăng, khán giả đồng loạt ủng hộ việc Đào Lan Hương đâm đơn kiện vì ai nấy cũng vô cùng bức xúc trước hành động thiếu văn minh, đạo đức của Shark Bình và Phương Oanh.

Cho đến hiện tại, câu chuyện tình tay ba giữa Shark Bình – Đào Lan Hương – Phương Oanh vẫn đang trở thành chủ đề nóng được cư dân mạng bàn tán rôm rả. Đa số mọi người đều đứng về phía Đào Lan Hương và không ngừng chỉ trích, thóa mạ “Quỳnh Búp Bê” và Shark Bình.

 

Chồng công khai hôn Phương Oanh, vợ Shark Bình bất ngờ bỏ về quê, có động thái khiến dân tình xót xa

(Techz.vn) Giữa lúc chồng công khai gọi Phương Oanh là tình yêu của đời mình, bà Đào Lan Hương có động thái gây xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất