Vợ NSND Công Lý chia sẻ tình hình hiện tại của chồng

An Nhiên, 06/09/2022 16:20:10(GMT+7)
Vợ NSND Công Lý chia sẻ tình hình hiện tại của chồng

(Techz.vn) Qua những tâm sự mà Ngọc Hà chia sẻ, khán giả hiểu rõ hơn về tình hình sức khỏe hiện tại cũng như con người thật của nghệ sĩ nhân dân Công Lý.

Vào chiều ngày 6/9, Ngọc Hà đăng tải hình ảnh Công Lý có mặt tại Nhà hát Kịch Hà Nội để tham giỗ tổ nghề sân khấu:

Nghệ sĩ Công Lý có mặt tại  Nhà hát Kịch Hà Nội để tham giỗ tổ nghề sân khấu

Theo chia sẻ của Ngọc Hà, nghệ sĩ Công Lý đang bị ốm, người đau nhức vì bị zona thần kinh. Nghe lời động viên của bà xã, nam danh hài đã đến bệnh viện nhờ bác sĩ thăm khám để giảm đau mỏi, đỡ khiến mọi người trong Nhà hát Kịch lo lắng.

Bên cạnh đó, Ngọc Hà còn tiết lộ về con người thật của nghệ sĩ nhân dân Công Lý. Cô cho biết ông xã nhìn bề ngoài có vẻ khó gần, nóng tính nhưng thực chất lại là người sống rất tình cảm và chân thành. Chính vì hiểu rõ bản chất thật của Công Lý nên cô luôn dành những lời nhẹ nhàng, ngọt ngào và hành động tình cảm nhất cho nam nghệ sĩ trong suốt quá trình hẹn hò và chung sống.

Không chỉ thế, Ngọc Hà còn khéo léo khoe việc ông xã là một người rất biết quan tâm, yêu thương vợ: “Ngồi ăn với mọi người, biết vợ ở nhà ốm nhưng vẫn nhắn tin dặn vợ phải ăn uống. Thương lắm”.

Trước những thông tin Ngọc Hà chia sẻ, bạn bè và khán giả đồng loạt gửi lời hỏi han, động viên hai vợ chồng. Ngoài ra, ai nấy đều cầu mong sức khỏe nam danh hài sớm bình phục hoàn toàn để có thể tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật nước nhà.

Bạn bè và khán giả cầu mong cho sức khỏe của Công Lý sớm bình phục hoàn toàn

Sau quá trình điều trị dài ngày, hiện tại, sức khỏe của NSND Công Lý đã có những tiến triển tích cực. Hình ảnh anh tái xuất trong phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" đang phát sóng trên VTV với vai "chồng" của Vân Dung khiến những khán giả yêu mến anh hết sức vui mừng.

Sức khỏe của nghệ sĩ nhân dân Công Lý đang có những tiến triển tốt đẹp

Dẫu đảm nhiệm vai diễn nhỏ, ngồi xe lăn, chống nạng nhưng sự hiện diện của NSND Công Lý đánh dấu sự trở lại đầy nỗ lực của anh sau quá trình chiến đấu với bệnh tật.

 

NSND Công Lý vừa thoát ‘cửa tử’, vợ nam danh hài lại ‘choáng váng’ vì gặp vấn đề nan giải

(Techz.vn) - Chia sẻ của vợ NSND Công Lý sau khi sức khỏe của chồng khá hơn thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất