Trong buổi fan meeting đầu tiên trong sự nghiệp, Thùy Tiên chia sẻ có thể lấy vợ

An Nhiên, 25/09/2022 12:45:51(GMT+7)
Trong buổi fan meeting đầu tiên trong sự nghiệp, Thùy Tiên chia sẻ có thể lấy vợ

(Techz.vn) Từ câu trả lời của Thùy Tiên trong buổi gặp gỡ fan, công chúng có thể thấy rõ nàng hậu có lối suy nghĩ khá phóng khoáng, hiện đại.

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên cùng ê kíp đã tổ chức buổi giao lưu, trò chuyện với người hâm. Đây được xem là lần đầu cô gặp gỡ và chia sẻ trực tiếp với khán giả trong suốt thời gian đăng quang.

Bên cạnh những câu hỏi xoay quanh về sự nghiệp của Thùy Tiên, fan hâm mộ còn thắc mắc về thời gian nàng hậu sẽ lên xe hoa: “Quang Linh đang chờ Tiên, khi nào Tiên cưới chồng?”. Không một giây ngần ngại, cô thẳng thắn chia sẻ rằng: “Tiên có thể lấy chồng hoặc không lấy chồng, có thể sinh con hoặc không sinh con. Tiên là một người khá là phóng khoáng. 

Tiên nghĩ sống trên đời quan trọng nhất là sau khi hoàn thành trách nhiệm của mình, mình có quyền được sống theo cách mà mình mong muốn, mình không cần theo một khuôn khổ nào hết. Các bạn cũng vậy, hãy làm những điều mình thích và sống cuộc đời mình thích. Có thể Tiên lấy vợ cũng được nữa. Tiên nói thiệt!”.

Qua cách trả lời Thùy Tiên, khán giả đã nắm rõ hơn về quan điểm về hôn nhân cũng như thời gian cô nàng sẽ kết hôn. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng bày tỏ sự bất ngờ khi nàng hậu khẳng định có thể “về chung một nhà” cùng một người phụ nữ chứ không nhất thiết phải là chàng soái ca nào đó.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên là một hoa hậu, người mẫu người Việt Nam. Năm 2021, cô được bổ nhiệm trở thành Hoa hậu Hoà bình Việt Nam, đại diện Việt Nam tham dự và đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

 

Vợ Shark Bình bức xúc đâm đơn kiện khi thấy chồng công khai tình tứ với Phương Oanh trong sinh nhật

(Techz.vn) Sau khi biết được chồng công khai việc tổ chức sinh nhật và có những hành động tình tứ với Phương Oanh tại bữa tiệc, Đào Lan Hương đã bày tỏ sự phẫn nộ và tuyên bố sẽ gửi đơn kiện đến cơ quan quản lý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất