Phương Oanh bị chỉ trích ‘vênh váo’ sau khi chia sẻ tình hình hiện tại giữa ồn ào với vợ Shark Bình

An Nhiên, 27/09/2022 23:38:44(GMT+7)
Phương Oanh bị chỉ trích ‘vênh váo’ sau khi chia sẻ tình hình hiện tại giữa ồn ào với vợ Shark Bình

(Techz.vn) Sau những chia sẻ của Phương Oanh trên mạng xã hội giữa lúc bị vợ Shark Bình lập vi bằng, khán giả không ngừng chỉ trích nữ diễn viên và cho rằng cô đang quá hiếu thắng, vênh váo.

Vào sáng ngày 26/9, người đại diện theo ủy quyền của doanh nhân Đào Lan Hương cho biết bà đã làm việc với thừa phát lại để lập vi bằng các bài viết trên trang cá nhân của diễn viên Phương Oanh về mối quan hệ tình cảm giữa nữ diễn viên này và ông Nguyễn Hòa Bình (chồng bà Hương, tức Shark Bình).

"Việc Phương Oanh khẳng định ông Bình độc thân khi 2 người đến với nhau là thông tin sai sự thật. Chúng tôi đã lập vi bằng các bài viết nhằm củng cố chứng cứ chứng minh hành vi vi phạm và đề nghị xử phạt nữ diễn viên này", người đại diện của bà Đào Lan Hương cho biết.

Trước sự việc trên, Phương Oanh hoàn toàn không lên tiếng đáp trả, trái lại cô còn tỏ thái độ không quan tâm khiến dân tình không khỏi bức xúc. Mới đây, trên Facebook cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ khoảnh khắc được nhân viên tổ chức sinh nhật kèm lời nhắn nhủ dành cho chính bản thân:

Ngay dưới phần bình luận, cư dân mạng đồng loạt để lại những ý kiến chỉ trích gay gắt, thậm tệ dành cho Phương Oanh. Ai nấy đều cảm thấy nữ diễn viên đang quá vênh váo, hiếu thắng nên mới có những phát ngôn như vậy. 

Không chỉ thế, khán giả còn cho rằng Phương Oanh đang cố tỏ ra bình thản, vui vẻ để trêu tức vợ Shark Bình và antifan. Còn sâu bên trong nữ diễn viên cũng đang rất bức xúc, khó chịu khi liên tục bị réo tên trên các nền tảng mạng xã hội với vô số lời chửi bới thậm tệ.

Tuy nhiên, sau khi đọc được những bình luận của khán giả, Phương Oanh tiếp tục lên tiếng khẳng định bản thân đang rất ổn. Chứ không hề cố gồng như mọi người đang nhầm tưởng. 

Trước thái độ kể trên của Phương Oanh, cư dân mạng tiếp tục để lại những ý kiến chê trách. Thậm chí, có khán giả còn không ngần ngại buông lời thóa mạ và mong nữ diễn viên sẽ sớm nhận lại cái kết “đắng” sau những hành động vênh váo đã làm.

Đỗ Phương Oanh, nghệ danh Phương Oanh là một nữ diễn viên tay ngang Việt Nam. Cô được biết đến qua các bộ phim Lời thì thầm từ quá khứ, Ngược chiều nước mắt, Lặng yên dưới vực sâu, Quỳnh búp bê, Cô gái nhà người ta, Lựa chọn số phận và Hương vị tình thân.

 

Sao 27/9: Lãnh đạo VTV nói về số phận nghiệp diễn Hồng Đăng, Cuộc sống 'ra riêng' của Hồ Văn Cường

(Techz.vn) Điểm tin sao Việt: Lãnh đạo VTV nói về số phận nghiệp diễn Hồng Đăng; Cuộc sống 'ra riêng' của Hồ Văn Cường; Phương Oanh có động thái không ngờ giữa lúc bị vợ Shark Bình lập vi bằng; Bị Hồ Ngọc Hà cắt mặt trong ảnh 'chung mâm', Lệ Quyên ứng xử cực 'sang'; Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ 'em gái ruột' Hồng Vân;...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất