Phương Oanh chia sẻ thông tin về Shark Bình nhân dịp sinh nhật tuổi 33

An Nhiên, 24/09/2022 22:19:59(GMT+7)
Phương Oanh chia sẻ thông tin về Shark Bình nhân dịp sinh nhật tuổi 33

(Techz.vn) Qua câu trả lời của Phương Oanh, bạn bè cùng khán giả cũng hiểu rõ hơn về tình trạng mối quan hệ hiện tại giữa nữ diễn viên và Shark Bình.

Vào tối ngày 24/9, Phương Oanh chia sẻ loạt khoảnh khắc đáng nhớ nhân dịp sinh nhật tuổi 33 kèm nội dung: “Tất cả những gì đã qua sẽ mãi mãi nằm lại ở tuổi cũ. Chào tuổi mới, trang mới, cuộc đời mới. Sau tất cả, phải có khổ đau mới có can đảm để hạnh phúc. Dám yêu dám gánh vác, vậy thôi… Rực rỡ tuổi 33 với những điều tốt đẹp bên Oanh, cảm ơn và yêu thương thật nhiều!”.

Ngay dưới bài đăng, đa số khán giả đều để lại bình luận chỉ trích và mỉa mai Phương Oanh:

Tuy nhiên, vẫn có một số cư dân mạng thắc mắc khi không thấy Shark Bình trong tiệc sinh nhật của Phương Oanh. Không để khán giả đồn đoán lâu, nữ diễn viên lập tức lên tiếng cho biết:

Có thể thấy, việc Phương Oanh vô tư đăng ảnh chiếc bánh sinh nhật có hình ảnh tình tứ bên Shark Bình khiến cô nhận không ít “gạch đá” của công chúng. Bởi lẽ, trên phương diện pháp luật, Shark Bình vẫn đang là chồng hợp pháp của Đào Lan Hương. Vậy nên việc anh công khai tình tứ với người phụ nữ được khán giả đánh giá là thiếu đạo đức, thiếu văn minh.

Về phía Shark Bình, dù vấp phải vô số ý kiến phản đối từ cư dân mạng suốt những ngày qua nhưng anh vẫn thản nhiên đăng ảnh thân mật cùng lời chúc sinh nhật vô cùng ngọt ngào đến Phương Oanh. 

Cho đến khi bị khán giả tẩy chay, chửi bới liên tục nam doanh nhân mới âm thầm xóa bài đăng kể trên.

 

Phương Oanh tuyên bố 1 câu đáp trả tin đồn vắng bóng Shark Bình, CĐM: Một diễn viên không có liêm sỉ

(Techz.vn) Cập nhật mới của Phương Oanh với chùm ảnh sinh nhật trên trang cá nhân đã thu hút sự chú ý đông đảo dân tình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất