Mỹ Tâm hạnh phúc nói về liveshow ở Hà Nội

An Nhiên, 13/09/2022 22:00:23(GMT+7)
Mỹ Tâm hạnh phúc nói về liveshow ở Hà Nội

(Techz.vn) Trước thông báo bất ngờ của Mỹ Tâm, người hâm mộ vô cùng thích thú và mong ngóng ngày biết được nội dung sự kiện lịch sử mà nữ ca sĩ đã đề cập.

Vào tối ngày 13/9, Mỹ Tâm đăng đàn thông báo sẽ phát trực tiếp trên Facebook vào lúc 20h30 ngày 15/09 để giao lưu, trò chuyện với khán giả. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn úp mở nhắc đến “sự kiện lịch sử” sắp diễn ra khiến người hâm mộ càng thêm tò mò và mong ngóng.

Mỹ Tâm thông báo sắp diễn ra 'sự kiện lịch sử'

Dù chưa nắm chắc được nội dung sự kiện mà Mỹ Tâm đã ấp ủ nhưng không ít khán giả dự đoán sẽ là 1 đêm nhạc hoành tráng, chỉn chu để gửi lời cảm ơn đến đông đảo người hâm mộ đã luôn ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Khán giả mong ngóng về 'sự kiện lịch sử' mà Mỹ Tâm đề 

Trước đó, khi tình hình dịch Covid-19 đã được kiểm soát, Mỹ Tâm nhanh chóng tổ chức không ít show diễn để được gặp lại những khán giả thân yêu. Không chỉ thế, nữ ca sĩ còn mạnh tay trang trí sân khấu rất trang trọng, ấm cúng cùng dàn khách mời đình đám trong showbiz.

Hiện tại, Mỹ Tâm hạn chế xuất hiện trên sóng truyền hình và cũng giảm bớt lịch diễn để dành thời gian nghỉ ngơi sau thời gian dài làm việc với lịch trình dày đặc. Tuy nhiên, mỗi khi nhớ sân khấu, nữ ca sĩ lại liên hệ với ê kíp và các nghệ sĩ để cùng nhau tổ chức những buổi âm nhạc thăng hoa, nhiều dư vị.

 

Mỹ Tâm bất ngờ báo tin quan trọng khiến người hâm mộ phải ‘hét lên’ vì sung sướng

(Techz.vn) - Chia sẻ của Mỹ Tâm đang khiến những người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất