Lư Hoàng Gia Bảo nói về công việc hiện tại

An Nhiên, 12/09/2022 14:55:59(GMT+7)
Lư Hoàng Gia Bảo nói về công việc hiện tại

(Techz.vn) Những dòng tâm sự ‘dở khóc cở cười’ của Lư Hoàng Gia Bảo về Cindy Lư (vợ cũ Hoài Lâm) nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Vào chiều ngày 12/9, Lư Hoàng Gia Bảo đăng ảnh Cindy Lư kèm status kêu gọi bạn bè và khán giả đến ủng hộ spa mới mở. Tuy nhiên, mở đầu bài viết nam diễn viên lại gây chú ý khi cho biết bản thân rất ít bóc phốt ai nhưng vì quá “ức chế” với em gái nên quyết định nói hết những suy nghĩ đang giữ trong lòng.

Theo đó, Cindy Lư quy định Lư Hoàng Gia Bảo phải mời được 30 - 40 khách đến spa mới cho đi quay, đi tập, đi diễn. Nếu không hoàn thành KPI, anh sẽ phải đi dắt xe, trông xe và dọn dẹp spa đến hết giờ làm.

Qua cách dùng ngôn từ của con trai nuôi Hoài Linh, khán giả có thể thấy rõ anh chỉ đang “trách vui” em gái. Nội dung chính của bài đăng là mong muốn bạn bè và khán giả sẽ đến ủng hộ spa trải nghiệm thật nhiều dịch vụ cho Cindy Lư. Việc nhìn thấy tiệm spa của em gái có đông khách sẽ giúp anh phần nào yên tâm hơn để tập trung cho công việc cũng như cuộc sống cá nhân.

Ngay dưới bài đăng, bạn bè và khán giả đồng loạt gọi tên Cindy Lư, ai nấy đều cho rằng cô đang “làm khó” Lư Hoàng Gia Bảo:

Được biết, sau khi ly hôn, Lư Hoàng Gia Bảo dành phần lớn thời gian cho công việc và gia đình. Mỗi khi rảnh rỗi anh đều cố gắng phụ giúp em gái việc PR tiệm spa cũng như chăm sóc các cháu.

 

Sau khi bị Trường Giang hất bát nước vào mặt, Nhã Phương ‘khóc ròng’: ‘Đồ độc ác, đồ nhẫn tâm’

(Techz.vn) Từ những chia sẻ của Nhã Phương về Trường Giang, các thành viên trong ‘2 ngày 1 đêm’ được dịp cười ngả nghiêng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất