Cư dân mạng xót thương sau khi Khá Bảnh khẳng định bạn gái vẫn đang đợi ngày anh trở về

An Nhiên, 25/09/2022 15:38:00(GMT+7)
Cư dân mạng xót thương sau khi Khá Bảnh khẳng định bạn gái vẫn đang đợi ngày anh trở về

(Techz.vn) Qua những chia sẻ của Khá Bảnh có thể thấy anh vẫn đặt trọn niềm tin vào việc người yêu và mong đến ngày cả hai đoàn tụ.

Cách đây chưa lâu, cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh người yêu của Khá Bảnh mặc váy cưới. Ai nấy đều cho rằng cô chuẩn bị đi lấy chồng, bỏ lại lời hứa sẽ chờ đợi ngày Khá Bảnh trở về hội nhập với xã hội.

Khi được hỏi cảm xúc sau khi đón nhận thông tin trên, Khá Bảnh cho hay tất cả chỉ là đồn đoán của cư dân mạng. Trên thực tế bạn gái vẫn một lòng chung thủy đợi anh chứ không hề đi lấy chồng.

Nói rõ hơn về cơ duyên gặp bạn gái, Khá Bảnh cho biết cả 2 quen nhau khi bạn gái mới 17 tuổi vào năm 2017, trong 1 lần xuống Bắc Giang ăn cỗ. Quá ấn tượng với cô gái này nên Khá Bảnh đã xin số điện thoại để về nhắn tin tán tỉnh và sau vài tháng yêu nhau, cả 2 đã quyết định về ở với nhau.

Những chia sẻ của Khá Bảnh nhanh chóng được chia sẻ trên các trang mạng xã hội, nhận được lượt tương tác khá cao từ công chúng. Ai nấy đều cho rằng Khá Bảnh đã quá tin tưởng bạn gái đến mức mất lý trí và còn bày tỏ sự xót thương dành cho anh:

“Thật ra từ ngày Bảnh đi tù mình lại hâm mộ anh, hiếm ai ở hoàn cảnh ấy lại lạc quan và có niềm tin đến vậy. Dù sao đi nữa, mong ngày anh về và trở thành 1 công dân tốt”

“Mặc dù anh đi tù 10 năm nhưng cũng rất lạc quan như anh đi 10 ngày”

“Lần sau đi tù phải nhớ yêu con bé chung thuỷ hơn nhé Khá”

“Kẻ si tình nay ở nơi phía sau thầm nhớ mong em babe”,...

Có thể thấy, số đông khán giả đều nhận định rằng bạn gái Khá Bảnh thực sự đã có chồng, không hề một lòng chung thủy như anh nghĩ. Cũng chính vì thấy Khá Bảnh quá si tình nên cư dân mạng cảm thấy vô cùng xót thương cho anh. 

Ngô Bá Khá, thường được biết đến với biệt danh Khá Bảnh, là một giang hồ mạng, YouTuber người Việt Nam. Anh nổi tiếng với các hình ảnh ăn chơi và đặc biệt là điệu múa quạt đã trở thành trào lưu của giới trẻ.

Đầu năm 2011, Khá Bảnh cố ý đánh người gây thương tích bị bắt vào trại giáo dưỡng số 2 tại Ninh Bình. Năm đó, Khá Bảnh chỉ mới 17 tuổi. Cuối năm 2017, anh ra tù.

Ngoài ra, Khá Bảnh còn đi tù nhiều lần nữa nhưng thời gian không quá nhiều. Những lý do vào tù hành hung đánh người gây thương tích liên quan đến chuyện đòi nợ thuê.

Tối ngày 1/4/2019, Khá Bảnh bị bắt với tội danh đánh bạc, sử dụng chất m.a t.ú.y, hoạt động liên quan đến tín dụng đen qua khám nghiệm thu giữ được nhiều vật chứng vũ khí, bị tuyên phạt 10 năm tù.

 

Vợ Shark Bình bức xúc đòi đâm đơn kiện khi thấy chồng công khai tình tứ với Phương Oanh ở sinh nhật

(Techz.vn) Sau khi biết được chồng công khai việc tổ chức sinh nhật và có những hành động tình tứ với Phương Oanh tại bữa tiệc, Đào Lan Hương đã bày tỏ sự phẫn nộ và tuyên bố sẽ gửi đơn kiện đến cơ quan quản lý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất