CĐM réo tên Duy Mạnh khi UBND quận Hoàn Kiếm ra quyết định mới về việc hát ở ban công của Tuấn Hưng

An Nhiên, 24/09/2022 15:39:39(GMT+7)
CĐM réo tên Duy Mạnh khi UBND quận Hoàn Kiếm ra quyết định mới về việc hát ở ban công của Tuấn Hưng

(Techz.vn) Sau khi biết được tin ca sĩ Tuấn Hưng sẽ tiếp tục được hát ở ban công nhà, khán giả không ngừng gọi tên Duy Mạnh với giọng điệu mỉa mai, chế giễu.

Sau 2 tuần bị phạt 12,5 triệu đồng do tổ chức biểu diễn không phép ở ban công, ca sĩ Tuấn Hưng cho biết đã được UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cấp phép biểu diễn tối 24/9.

Tuấn Hưng được UBND quận Hoàn Kiếm cấp phép hát ở ban công nhà

Trong văn bản gửi đến cơ quan chức năng, Tuấn Hưng cùng ê-kíp đã cam kết thực hiện đầy đủ phương án đảm bảo an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh môi trường và phòng chống dịch. Theo chia sẻ của người đại diện, chương trình sẽ có 5 nhân viên bảo vệ và 15 tình nguyện viên điều phối khán giả, tránh sự cố không mong muốn. Ngoài ra, ê-kíp cũng cam kết sẽ dừng chương trình khi được yêu cầu.

Show diễn ngày 24/9 của Tuấn Hưng đã được ế - kíp chuẩn bị kĩ càng

Thông tin trên nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên khắp các hội nhóm với lượt tương tác “khủng” từ cư dân mạng. Đa số khán giả đều bày tỏ sự vui mừng và háo hức khi được tiếp tục lắng nghe giọng ca của Tuấn Hưng cùng các nghệ sĩ khác với chi phí 0 đồng.

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng không ngừng réo tên Duy Mạnh với giọng điệu mỉa mai:

Khán giả không ngừng réo tên Duy Mạnh khi Tuấn Hưng được hát ở ban công nhà

Trước đó, sau khi Tuấn Hưng bị xử phạt 12,5 triệu đồng do hát ở ban công chưa xin phép cơ quan chức năng, ca sĩ Duy Mạnh gây bất ngờ khi lên tiếng cho biết chính anh là người viết đơn báo cáo sự việc của giọng ca “Nắm lấy tay anh”. Không chỉ thế, Duy Mạnh còn liên tục đăng đàn với giọng điệu trêu đùa Tuấn Hưng trên mạng xã hội. 

Tuy nhiên, trả lời báo chí, Duy Mạnh lại khẳng định tất cả những thông tin anh chia sẻ về việc đã viết đơn báo cáo Tuấn Hưng chỉ là trêu đùa. Trên thực tế, anh và Tuấn Hưng vẫn có mối quan hệ anh em thân thiết, vui vẻ. Chứ không hề mâu thuẫn hay căng thẳng như cư dân mạng đồn đoán.

Mặc dù Duy Mạnh đã chia sẻ cụ thể như vậy nhưng khán giả vẫn không ngừng gọi tên anh khi Tuấn Hưng được cấp phép biểu diễn ở ban công. Bởi lẽ có không ít người vẫn một mực nghĩ rằng anh thực sự đã tố giác giọng ca “Tìm lại bầu trời” và sẽ thấy không vui khi đàn em tiếp tục được ca hát, thỏa sức với đam mê.

 

Duy Mạnh tuyên bổ thẳng thắn về ồn ào Hoa hậu mua bán dâm, nói 1 câu khiến ai cũng ngỡ ngàng

(Techz.vn) Duy Mạnh có những chia sẻ đầy thẳng thắn về ồn ào những người đẹp bước chân vào showbiz và gặp nhiều cám dỗ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất