Nóng: Mạnh Quỳnh phủ nhận tin Phi Nhung nguy kịch, hé lộ tình hình sức khỏe thật sự của nữ ca sĩ

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 25/09/2021 07:16:32(GMT+7)
Nóng: Mạnh Quỳnh phủ nhận tin Phi Nhung nguy kịch, hé lộ tình hình sức khỏe thật sự của nữ ca sĩ

(Techz.vn) Giữa loạt thông tin thiếu chính xác về sức khỏe Phi Nhung, ca sĩ Mạnh Quỳnh đã chính thức lên tiếng tiết lộ tình hình điều trị của “Bà mẹ đông con nhất showbiz”, nhận được sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, vào tối 24/9, Trung Tâm Thúy Nga đăng đàn nói rõ về tình hình sức khỏe hiện tại của Phi Nhung:

“Kính thưa khán giả, và những người yêu mến tiếng hát ca sĩ Phi Nhung. Hôm nay chúng tôi thông tin đến quý vị, ca sỹ Phi Nhung vẫn đang điều trị tích cực tại Bệnh Viện Chợ Rẫy. Mọi thông tin về tình hình sức khỏe của Ca sĩ Phi Nhung được lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua đều không đúng sự thật. Thúy Nga sẽ thông tin đến quý vị tình trạng sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung KHI có thay đổi. Trân trọng. Photo: Wendy Phạm”.

Trung Tâm Thúy Nga cho biết Phi Nhung vẫn đang điều trị tích cực tại bệnh viện

Theo thông tin của Trung Tâm Thúy Nga, ca sĩ Phi Nhung vẫn đang đang điều trị tích cực tại Bệnh Viện Chợ Rẫy. Vậy nên mọi thông tin sức khỏe cô diễn biến xấu, bác sĩ thông báo gia đình nên chuẩn bị tinh thần hay cô đã ra viện là hoàn toàn sai sự thật.

Đến sáng ngày 25/9, sau khi nắm được loạt tin đồn không đúng sự thật về sức khỏe Phi Nhung, Mạnh Quỳnh lập tức chia sẻ lại bài đăng của Trung tâm Thúy Nga để đính chính kèm theo lời nhắn nhủ:

“Làm ơn có chút tình người đi Quí vị ơi! 

Đem sự sống còn của một con người ra để thêu dệt và vụ lợi  cho cá nhân mình trong lúc này là điều không nên đâu! Thay vào đó là lời nguyện cầu có phải tốt đẹp hơn không! Nên tôn trọng sự riêng tư của gia đình và người thân của bệnh nhân! Xin khán thính giả hãy chia sẽ rộng rãi thông điệp này từ Trung Tâm Thuý Nga là chính xác nhất”.

Mạnh Quỳnh xót xa khi tình hình sức khỏe của Phi Nhung bị thêu rệt

Có thể thấy, Mạnh Quỳnh rất xót xa khi có những cá nhân vì cái lợi trước mắt mà sẵn sàng mang sự sống của Phi Nhung ra thêu dệt, câu like. Nam ca sĩ mong rằng, tất cả mọi ngày nên tôn trọng sự riêng tư của gia đình và người thân của Phi Nhung.

Trước những chia sẻ của Trung Tâm Thuý Nga và ca sĩ Mạnh Quỳnh, người hâm mộ “thở phào” khi biết Phi Nhung vẫn đang điều trị tích cực. Ngay dưới bài viết, ai nấy đều gửi lời cầu nguyện đến nữ ca sĩ:

“Mong chị vượt qua cơn bạo bệnh mau sớm khỏe lại trở về nhà với các con và khán giả thương yêu đang ngày đêm đợi chị”

“Cầu xin trời Phật thương xót cứu lấy mạng sống của chị Phi Nhung vượt qua kiếp nạn! Cầu xin Mẹ quan thế âm Bồ tát cứu khổ cứu nạn độ trì gia hộ cho chị Phi Nhung tai qua nạn khỏi! Nam mô A Di Đà Phật”

“Rất vui được nghe tin ca sĩ Phi Nhung bình an. Mong Phi Nhung sớm hồi phục”

“T không dám đọc phía dưới, tưởng thông báo tin buồn, t hết hồn”,…

Khán giả cầu nguyện cho Phi Nhung sớm bình phục

Cho đến hiện tại, thông tin về tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

 

CĐM réo tên Hồ Văn Cường khi bác sĩ báo tin bệnh Phi Nhung trở nặng, gia đình nên chuẩn bị tinh thần

(Techz.vn) Những chia sẻ mới nhất của vợ cũ Bằng Kiều về tình hình sức khỏe của Phi Nhung khiến khán giả không khỏi hoang mang. Bên cạnh đó, không ít người còn liên tục réo tên Hồ Văn Cường khi biết tin bệnh tình Phi Nhung trở nặng.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất