CĐM chỉ trích vợ cũ Bằng Kiều sau khi cô báo bệnh Phi Nhung trở nặng, gia đình chuẩn bị tinh thần

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 24/09/2021 16:35:44(GMT+7)
CĐM chỉ trích vợ cũ Bằng Kiều sau khi cô báo bệnh Phi Nhung trở nặng, gia đình chuẩn bị tinh thần

(Techz.vn) Những chia sẻ của Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều về tình hình sức khỏe hiện tại của Phi Nhung bất ngờ vấp phải loạt bình luận mỉa mai, chê trách từ khán giả.

Vào ngày 23/9, Cam Thơ đã đăng clip trò chuyện cùng ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều và chia sẻ loạt thông tin liên quan đến tình hình điều trị Covid-19 của Phi Nhung

Xuất hiện trong clip, Trizzie Phương Trinh nghẹn ngào nói: 

“Sáng nay, tôi nhận được một tin khá buồn từ Wendy con gái Phi Nhung. Con bé bảo tôi rằng tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đang trở nặng. Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thần. Tôi nghe xong tin đó cảm thấy vô cùng hụt hẫng, chán nản.

Nguyên một ngày người tôi cứ bần thần, không làm được gì hết. Cứ mỗi lần nghĩ đến Phi Nhung nước mắt tôi lại ướt đẫm, lông mi rớt ra, phải gắn lại hai ba lần liền. Bác sĩ nói gia đình chuẩn bị tinh thần đi là hết cách rồi còn gì nữa, đâu còn gì để nói. Tôi chỉ đang mong chờ một phép lạ nào đó xảy ra thôi. Tất cả mọi người vẫn đang cầu nguyện cho Phi Nhung từ khắp mọi nơi. Tôi chỉ mong có phép lạ nào đó giúp Phi Nhung vượt qua bạo bệnh này”.

Trizzie Phương Trinh chia sẻ về tình hình hiện tại của Phi Nhung

Theo đó, Trizzie Phương Trinh rất buồn sau khi biết tin bệnh tình Phi Nhung diễn biến xấu đi và còn được bác sĩ thông báo gia đình nên chuẩn bị tinh thần. Thậm chí, cô còn không thể tập trung làm việc, liên tục rơi nước mắt khi nghĩ đến giọng ca Bông điên điển.

Những chia sẻ của vợ cũ Bằng Kiều lập tức trở thành tâm điểm chú ý của báo chí và dư luận. Thông tin trên nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên khắp các diễn đàn và nhận được vô số những ý kiến trái chiều từ khán giả.

Bên cạnh những bình luận bày tỏ sự lo lắng, xót thương trước tình cảnh nguy kịch của “Bà mẹ đông con nhất showbiz Việt” lại có không ít cư dân mạng “lắc đầu” ngao ngán trước hành động gắn đi gắn lại lông mi của Trizzie Phương Trinh khi nghĩ chia sẻ về Phi Nhung.

“Rớt thì kệ đi. Viết vô làm tôi tụt mood ghê. Đã thế còn gắn lại hai ba lần liền”

“Hoàn cảnh thương tâm vậy vẫn gắn mi lại 2,3 lần liền cũng đến chịu. Có cần nói ra vậy không”

“Dịch ở nhà không gắn lông mi giả chi cho nặng mắt vậy”

“Giờ mới biết có 1 cách thể hiện sự đau buồn khóc lóc là để lông mi rớt ra phải gắn lại 2-3 lần liền. Quỳ!”

“Mình khóc 1 lần cho xong rồi gắn lông mi được không chị? Gắn 2-3 lần mệt á”

“Sao bạn chị bệnh mà chị gắn lông mi chi dị?”

“Đang khúc buồn đến đoạn gắn lông mi hết m buồn luôn”,…

Khán giả liên tục thắc mắc và chê trách về hành động gắn đi gắn lại mi giả của vợ cũ Bằng Kiều

Đa số khán giả cảm thấy khó hiểu và đặt ra câu hỏi tại sao Trizzie Phương Trinh vẫn có thể tập trung gắn mi giả lại nhiều lần lúc đang buồn bã, khóc nức nở vì thương Phi Nhung. Chẳng nhẽ việc có mi giả trong tình cảnh bi thương này lại quan trọng đến thế sao?

Trước sự việc trên, có một số khán giả lên tiếng bênh vực vợ cũ Bằng Kiều và cho biết:

“Ai theo dõi cô Trizzie Nguyen này lâu thì mới hiểu sao cô viết như vậy. Cô hay đi hát với nhóm nhạc và mỗi ngày đều phải tới quản lý nhà hàng kiểu bar nên lúc nào cũng phải make up chau chuốt. Với mới rành viết văn mấy năm nay thôi nên cái gì nhỏ nhặt cũng viết hết rõ ràng ra như vậy chứ không có ý gì”.

Hiện tại, sau khi ồn ào trên xảy ra, Trizzie Nguyễn vẫn chưa có bất cứ động thái phản hồi nào khiến dân tình tiếp tục réo tên cô cùng loạt bình luận chê trách.

 

Ốc Thanh Vân, Trịnh Kim Chi,bạn thân Trấn Thành cùng dàn sao xót xa khi vừa nhận tin dữ về Phi Nhung

(Techz.vn) Ngay khi nhận được tin sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung có diễn biến xấu đi, Ốc Thanh Vân, Trịnh Kim Chi, hoa hậu Thu Hoài, Minh Nhí, Kha Ly… cùng dàn sao lập tức cùng cầu nguyện cho nữ ca sĩ.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất