Đời sống

Minh Hằng hạnh phúc chia sẻ hình ảnh quý tử, Lan Ngọc cùng dàn sao đồng loạt gửi lời chúc mừng

Minh Hằng hạnh phúc chia sẻ hình ảnh quý tử, Lan Ngọc cùng dàn sao đồng loạt gửi lời chúc mừng

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Minh Hằng chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi chào đón con trai kèm lời nhắn: “Chào mừng bé Mỡ đã đến với mẹ sau 9 tháng đợi chờ ngóng trông”.

Minh-hang-hanh-phuc-chia-se-hinh-anh-quy-tu-lan-ngoc-cung-dan-sao-dong-loat-gui-loi-chuc-mung

Trong shoot hình, Minh Hằng xuất hiện xinh đẹp, rạng rỡ nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ: “Woa, đẻ mà cũng đẹp dữ vậy sao”, “Xinh tươi quá chị ơi, ngưỡng mộ chị”,…

Bên cạnh đó, dàn sao cùng khán giả còn đổ dồn sự chú ý vào sự có mặt của quý tử đầu lòng nhà Minh Hằng. Sau 9 tháng chờ đợi, cuối cùng nữ ca sĩ cũng đã được tận mắt nhìn thấy “thiên thần” nhỏ của mình.

Minh-hang-hanh-phuc-chia-se-hinh-anh-quy-tu-lan-ngoc-cung-dan-sao-dong-loat-gui-loi-chuc-mung

Ngay dưới bài đăng, ai nấy đều nhanh chóng để lại bình luận chúc mừng gia đình Minh Hằng: “Ôi chúc mừng chị và cả nhà. Chào đón cục Mỡ”, “Chúc mừng chị yêu. Chúc chị yêu mẹ tròn con vuông”, “Xin vía sinh con khoẻ mạnh ạ. Chúc mừng chị và bé vượt canh thành công ạ”,…

Theo đó, do kết hôn muộn nên Minh Hằng và ông xã đã lựa chọn phương pháp thụ tinh nhân tạo để có được thai nhi khỏe mạnh. Nữ ca sĩ từng chia sẻ: “Việc có con từ thụ tinh trong ống nghiệm IVF là sự lựa chọn của tôi. Trước đây mọi người quan niệm IVF dành cho những đối tượng hiếm muộn. Tuy nhiên, tôi lại không nghĩ thế. Tôi quyết định dùng IVF vì kỹ thuật này tiên tiến và còn thể hiện được sự chủ động của người phụ nữ hiện đại”.

Minh-hang-hanh-phuc-chia-se-hinh-anh-quy-tu-lan-ngoc-cung-dan-sao-dong-loat-gui-loi-chuc-mung-3
Minh-hang-hanh-phuc-chia-se-hinh-anh-quy-tu-lan-ngoc-cung-dan-sao-dong-loat-gui-loi-chuc-mung-4

Minh Hằng sinh năm 1987, nổi bật với vai trò ca sĩ, diễn viên. Cô kết hôn cùng chồng doanh nhân sau 6 năm yêu. Vì chồng không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, do đó ca sĩ giữ kín chuyện riêng tư.

Chồng Minh Hằng tên Nguyễn Quốc Bảo, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Dệt Đông Quang (Đức Hòa, Long An). Mỹ nhân 35 tuổi nói cô hạnh phúc khi chồng luôn ở bên, đồng hành trong cả hành trình mang thai.

 

Chồng Minh Hằng lần đầu trả lời trước truyền thông, tiết lộ quá trình 'tìm con' không dễ dàng

Sau khoảng thời gian kín tiếng, chồng Minh Hằng cuối cùng cũng lên tiếng chia sẻ về cuộc sống hôn nhân cùng người vợ nổi tiếng và hành trình tìm con vô cùng gian nan.