Nóng: Hồ Hoài Anh báo cáo với lãnh đạo Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam sau chuyến đi Tây Ban Nha

An Nhiên, 16/08/2022 12:01:35(GMT+7)
Nóng: Hồ Hoài Anh báo cáo với lãnh đạo Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam sau chuyến đi Tây Ban Nha

(Techz.vn) Sau 1 tuần về nước cùng Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh đã chính thức có mặt tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam để trình diện, giải trình với ban lãnh đạo.

Mới đây, trang Vietnam.net đăng tải bài viết cập nhật thông tin nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có mặt tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam để giải trình về việc tự ý đi sang Tây Ban Nha không xin phép cùng ồn ào liên quan.

Hồ Hoài Anh đang gặp ban lãnh đạo Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam để giải trình về ồn ào ở Tây Ban Nha

Trước đó, vào cuối tháng 6, Hồ Hoài Anh đã bay sang Tây Ban Nha cùng gia đình và Hồng Đăng khi chưa xin phép ban lãnh đạo Khoa Nhạc cụ truyền thống cũng như lãnh đạo Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Ngay khi nắm được sự việc, ban lãnh đạo lập tức tạm đình chỉ công tác đối với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và sẽ đưa ra hướng giải quyết sau buổi trình diện.

Hồ Hoài Anh bị Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tạm đình chỉ công tác

Hiện tại, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vẫn tiếp tục phối hợp với cơ quan chức năng Tây Ban Nha để điều tra làm rõ vụ việc. Không chỉ thế, anh và Hồng Đăng còn có thể sẽ phải bay sang Tây Ban Nha mỗi khi có lệnh triệu tập.

Hồ Hoài Anh (sinh ngày 27 tháng 12 năm 1979) là một nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc người Việt Nam, từng giành được 2 đề cử và 1 giải Cống hiến. Anh được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú năm 2015. Hồ Hoài Anh đã có 20 năm công tác thuộc biên chế Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Khán giả chờ đợi thông tin đầy đủ, khách quan nhất về ồn ào của Hồ Hoài Anh tại Tây Ban Nha

Cho đến hiện tại, trên các nền tảng mạng xã hội, khán giả mong muốn sẽ sớm nắm được thông tin cụ thể, khách quan nhất liên qua đến ồn ào của Hồ Hoài Anh Hồng Đăng. Bởi lẽ, suốt thời gian qua, 2 nghệ sĩ cùng gia đình chưa có bất cứ động thái hay phát ngôn liên quan nào.

 

Ngỡ ngàng danh tính ‘người tình’ màn ảnh của Hồng Đăng, chưa một lần dính 'phim giả tình thật'

(Techz.vn) ‘Bóng hồng’ của Hồng Đăng trên màn ảnh lộ diện, có 6 lần hợp tác nhưng chưa vướng tin đồn tình cảm cùng bạn diễn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất