Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn thông tin nóng về Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng sau buổi giải trình

An Nhiên, 18/08/2022 17:36:32(GMT+7)
Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn thông tin nóng về Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng sau buổi giải trình

(Techz.vn) Những chia sẻ của bà Trần Ly Ly - quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn liên quan đến Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cư dân mạng.

Những ngày gần đây, cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao khi Hồ Hoài Anh cùng Hồng Đăng lần lượt đến nơi công tác để trình diện, giải trình về việc ra nước ngoài không xin phép cùng những thông tin xoay quanh ồn ào ở Tây Ban Nha.

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đến cơ quan công tác trình diện về ồn ào ở Tây Ban Nha

Về phía Hồ Hoài Anh, vào sáng ngày 16/8, anh có mặt tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam để giải trình về những sự việc vừa qua. Tuy nhiên, nội dung buổi làm việc cũng như bản tường trình của nam nhạc sĩ không được NSƯT Cồ Huy Hùng - Trưởng khoa Âm nhạc Truyền thống tiết lộ. PLO đã liên hệ với ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam nhưng không nhận được phản hồi.

NSƯT Cồ Huy Hùng - Trưởng khoa Âm nhạc Truyền thống từ chối chia sẻ nội dung bản tường trình của Hồ Hoài Anh

Ngay sau đó, vào ngày 17/8, Hồng Đăng cũng đến Sân khấu Kịch Hà Nội trình diện và tường trình lại việc vắng mặt tại cơ quan trong khoảng thời gian từ 21/6/2022 đến ngày 12/8/2022.  Theo đó, Hồng Đăng trình bày lí do ra nước ngoài là “để hỏi thăm người thân và đi du lịch ngắn ngày. Do nhận thức chủ quan và là nghệ sĩ diễn viên, không nắm rõ quy định nghỉ phép khi ra ngoài của viên chức nên mới chỉ gọi điện báo cáo Giám đốc Nhà hát mà chưa làm đơn xin phép theo quy định”.

Hổng Đăng trình bày lý do đi Tây Ban Nha để thăm người thân và du lịch ngắn ngày

Trước đó, trao đổi với truyền thông, ông Tạ Quang Đông - Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cho biết theo phân cấp, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội sẽ xử lý việc giải trình của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng sau đó gửi báo cáo lên Cục Nghệ thuật Biểu diễn. 

Tuy nhiên, đến chiều ngày 18/8, trao đổi với phóng viên Zing về việc Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh giải trình, bà Trần Ly Ly - quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết: “Đến thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa nhận được báo cáo từ hai đơn vị. Khi nào có thông tin mới, Cục Nghệ thuật Biểu diễn sẽ thông báo sau”.

 

NSƯT Kim Tử Long chua xót cúi đầu xin lỗi khán giả; Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh lại bất ngờ bị 'vạ lây'

(Techz.vn) NSƯT Kim Tử Long tiếp tục bị mang ra bàn tán sau khi cúi đầu xin lỗi khán giả, Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bất ngờ bị gọi tên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất