Cư dân mạng xôn xao trước nội dung bản tường trình của Hồng Đăng với lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội

An Nhiên, 17/08/2022 15:44:01(GMT+7)
Cư dân mạng xôn xao trước nội dung bản tường trình của Hồng Đăng với lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội

(Techz.vn) Sau 1 tuần trở về Việt Nam cùng Hồ Hoài Anh và gia đình, Hồng Đăng chính thức đến trình diện và làm bản tường trình với lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội.

Mới đây, diễn viên Hồng Đăng đã có mặt tại Nhà hát Kịch Hà Nội để giải trình lý do đi nước ngoài khi chưa được sự cho phép của ban lãnh đạo cùng ồn ào tại Tây Ban Nha. 

Diễn viên Hồng Đăng đến trình diện và tường trình với lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội

Chia sẻ với VietNamNet, ban lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội cho hay:

“Ông Lê Hồng Đăng đã đến Nhà hát Kịch Hà Nội và có bản tường trình lại sự việc vắng mặt tại cơ quan trong khoảng thời gian từ ngày 21/6/2022 đến ngày 12/8/2022. Trong bản tường trình, ông Đăng đã trình bày lý do đi ra nước ngoài là để thăm hỏi người thân và đi du lịch ngắn ngày.

Do nhận thức chủ quan và là nghệ sĩ diễn viên, không nắm rõ quy định nghỉ phép để đi ra nước ngoài của viên chức nên mới chỉ gọi điện báo cáo Giám đốc Nhà hát mà chưa làm đơn xin nghỉ phép theo quy định. 

Ông Lê Hồng Đăng đã trình bày lịch trình di chuyển dự kiến là sang Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp và Đức. Thời gian đi dự kiến từ ngày 21/6/2022 đến ngày 01/7/2022 sẽ về lại Việt Nam. Nhưng đến ngày 24/6/2022, ông Đăng gặp phải sự cố bất khả kháng tại Tây Ban Nha. Vì thế Hồng Đăng phải ở lại để giải quyết mà không thể bay về Việt Nam như dự kiến trước đó. Đến ngày 6/8/2022 ông Đăng mới về đến Việt Nam. 

Đến nay qua bản tường trình, ông Lê Hồng Đăng đã nhận thức được việc thiếu sót trong vấn đề hoàn thành thủ tục xin nghỉ phép đi nước ngoài đối với đơn vị. Ông Lê Hồng Đăng có gửi lời xin lỗi đến Ban Giám đốc Nhà hát và xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước vi phạm của mình. 

Sau khi nhận được bản tường trình của diễn viên Hồng Đăng, Nhà hát Kịch Hà Nội đã có công văn báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.”

Theo đó, Hồng Đăng chia sẻ lý do đi nước ngoài là để thăm người thân kết hợp du lịch ngắn ngày cùng gia đình. Tuy nhiên, do gặp phải sự cố bất khả kháng vào ngày 24/6 tại Tây Ban Nha nên nam diễn viên không thể về nước đúng như dự kiến.

Hồng Đăng chia sẻ lý do sang Tây Ban Nha và về muộn hơn so với dự kiến

Nhận thức được thiếu sót đã có, Hồng Đăng gửi lời xin lỗi đến Ban Giám đốc Nhà hát và xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước vi phạm của mình. Thông tin trên nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội và trở thành chủ đề nóng được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Một số ý kiến của cư dân mạng về nội dung bản tường trình của Hồng Đăng với lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội:

“Người trong mộng một thời của tui từ thời xem hoa hồng trên ngực trái...haizz tiêu tan sự nghiệp, vết dơ theo đến cuối đời luôn”

“Chẹp hóa ra diễn viên nhà hát lại nhận thức thấp thế này cơ à. Thông thường, xin nghỉ phép dài ngày ở cơ quan doanh nghiệp bình thường chả đi nước ngoài còn phải có hẳn đơn/ giấy có giám đốc ký xác nhận. Đọc lý do thấy hài hước ghê”

“Đã gọi là tường trình sao k ghi rõ Lý do vậy anh?!! Lấp liếm thế”

“Vâng ông Đăng đi Sờ pa níc gặp sự cố, cả nước biết ông gặp sự cố gì, còn riêng ông không biết nên miễn nhiễm trách nhiệm hình sự”

“Ô mô matic. Tẩy sạch vết bẩn cứng đầu”

“Đấy, nhẹ nhàng thế mới đúng kiểu người nghệ sĩ thanh lịch. Sự kiện bất khả kháng người ta bị giữ passport nên mới không về được thôi chứ ai mà muốn. Các bác giơ cao đánh khẽ thôi để người ta còn nhận Huy Chương Vàng, NSUT, NSND nữa chứ. Nghệ sĩ người ta đâu phải là người thường đâu mà biết muốn nghỉ phép thì phải viết đơn xin nghỉ. Hồi đó đi học toàn ba mẹ viết đơn xin nghỉ cho. Có trách là trách người lớn không dạy tới chốn, chứ trẻ con vô tri mà. Các bác nhễ!”,…

Cư dân mạn không đồng tình với những chia sẻ của Hồng Đăng trong bản tường trình

Có thể thấy, số đông khán giả đều tỏ rõ thái độ mỉa mai, chế giễu trước nội dung bản tường trình của Hồng Đăng. Bởi lẽ, bản thân anh đã có nhiều năm làm việc tại Nhà hát Kịch nên việc không nắm rõ quy định xin nghỉ phép là điều bất hợp lý, thiếu thuyết phục.

Khán giả mong muốn Hồng Đăng trực tiếp lên tiếng nói rõ về sự cố bất khả kháng đã gặp ở Tây Ban Nha

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn mong muốn Hồng Đăng sẽ chính thức lên tiếng nói rõ về ồn ào tại Tây Ban Nha. Để mọi đồn đoán, thắc mắc được giải đáp cụ thể và khách quan nhất.

 

Sở Văn hóa thông tin nóng về Hồng Đăng, tiết lộ bản tường trình và lời xin lỗi của nam diễn viên

(Techz.vn) Sở Văn hóa Thể thao cập nhật thông tin nóng về Hồng Đăng, hé lộ nội dung bản tường trình của nam diễn viên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất